Nicole Richie diện chiếc đầm "vạn người mê" của NTK Nguyễn Công Trí, "đụng hàng" các mỹ nhân Việt - Tạp chí Đẹp

Nicole Richie diện chiếc đầm “vạn người mê” của NTK Nguyễn Công Trí, “đụng hàng” các mỹ nhân Việt

Bộ Sưu Tập

Nổi bật trên thảm đỏ của lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 không thể không nhắc đến sự xuất hiện của Nicole Richie. “It girl” đình đám năm nào tái xuất trong thiết kế đầm “vạn người mê” của NTK Nguyễn Công Trí từng được rất nhiều mỹ nhân Việt chọn mặc. 

Sự xuất hiện của Nicole Richie tại VMA 2020 là một điều bất ngờ đối với nhiều người và càng bất ngờ hơn nữa khi cô chọn mặc thiết kế đầm màu xanh lime của NTK Nguyễn Công Trí. Nằm trong BST Xuân Hè 2020, đây là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng của NTK Nguyễn Công Trí và từng được rất nhiều các mỹ nhân trong nước chọn mặc khi tham dự các sự kiện lớn hay xuất hiện trên các tạp chí thời trang.

Nicole Richie nổi bật trên thảm đỏ của VMA 2020 trong thiết kế đầm xanh lime của NTK Nguyễn Công Trí. Cô mang sandals cao gót tiệp màu với trang phục
Không chỉ vậy, bộ trang phục thêm ấn tượng với chiếc vương miện nhỏ cài trên tóc.
Bộ trang phục thướt tha làm nổi bật thêm vóc người nhỏ nhắn của Nicole Richie khi cô xuất hiện phát biểu trên sân khấu ảo tại VMA 2020.

Trước Nicole Richie, thiết kế đầm CONG TRI đặc sắc này đã từng được rất nhiều mỹ nhân Việt chọn mặc. Mỗi cô nàng sở hữu một phong cách khác biệt nhưng tất cả đều thực sự tỏa sáng với thiết kế đầm tuyệt đẹp được may kỳ công bởi những người thợ lành nghề làm việc tại thương hiệu CONG TRI.

Một trong những mỹ nhân đầu tiên diện chiếc đầm này không ai khác ngoài Hồ Ngọc Hà, một trong những “nàng thơ” quen thuộc của NTK Nguyễn Công Trí.
Quỳnh Anh Shyn mặc thiết kế đầm này trong đêm khai mạc triển lãm “Cục Im Lặng” của NTK Nguyễn Công Trí hồi tháng 12.
Cô nàng tự tin thả dáng trong không gian triển lãm.
Thùy Dung cũng chọn mặc thiết kế này khi xuất hiện trong chương trình “Sóng 20” đầu năm nay.
Mâu Thủy khác lạ với mái tóc ngắn cũng “ghi điểm” trong thiết kế đặc sắc của NTK Nguyễn Công Trí.
Kiều Ngân chọn mặc thiết kế đầm của CONG TRI trong một bộ hình.
Các mỹ nhân Việt đều rất chú trọng đến các phụ kiện đi kèm khi phối cùng bộ đầm này. Hoàng Thùy cũng không phải ngoại lệ, cô cẩn thận chọn giày cao gót tiệp màu với đầm.
Min gợi cảm bất ngờ trong thiết kế này khi xuất hiện tại WeChoice Awards đầu năm nay.
Và dĩ nhiên, chắc hẳn ai cũng còn nhớ hình ảnh vô cùng thú vị này của Tóc Tiên cũng với chiếc đầm “vạn người mê”.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/09/2020, 07:00