Những vệt màu sống động mang thông điệp yêu thương tích cực - Tạp chí Đẹp

Những vệt màu sống động mang thông điệp yêu thương tích cực

Bộ Sưu Tập

Skechers hợp tác cùng nghệ sỹ vẽ tranh tường James Goldcrown ra mắt các sản phẩm giày thể thao đầy màu sắc, lấy ý tưởng từ các thiết kế mang tính biểu tượng nổi tiếng khắp thế giới.

Thương hiệu Skechers đã kết hợp cùng nghệ sỹ tranh tường nổi tiếng thế giới James Goldcrown mang thiết kế trái tim Love Wall biểu tượng vào BST toàn cầu Skechers x JGoldcrown. Các thiết kế màu sắc và đầy cảm hứng của nghệ sỹ Goldcrown đã được thể hiện hoàn hảo thông qua các sản phẩm giày thể thao dành cho nữ trong bộ sưu tập lần này.

Nghệ sỹ James Goldcrown

Mang theo thông điệp về tình yêu, sự lạc quan và hy vọng, bộ sưu tập Skechers x JGoldcrown bao gồm các sản phẩm dựa trên nền các dòng giày biểu trưng của Skechers như Skechers Uno thể thao đường phố, Skechers Roadies mang hơi thở của thập niên 1990, và đặc biệt là BOBS – dòng sản phẩm từ thiện của Skechers luôn lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách giúp đỡ trẻ em và vật nuôi bị bỏ rơi.

Các thiết kế trong BST Skechers x JGoldcrown

Thông điệp về tình yêu và sự tích cực của James Goldcrown chính là những gì thế giới cần ngay lúc này, và việc mang những thiết kế đầy lạc quan của anh ấy đến với thương hiệu Skechers là điều mà chúng tôi biết người hâm mộ khắp thế giới sẽ đánh giá cao”, Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers cho biết.

Goldcrown chia sẻ: “Skechers đã cho tôi rất nhiều không gian sáng tạo khi đưa họa tiết những trái tim đặc trưng – Love Walls vào bộ sưu tập này. Ban đầu chúng tôi chỉ vẽ trên vải, sau đó dùng thêm công nghệ kỹ thuật số để dàn phần họa tiết trên thân giày được hoàn hảo hơn. Tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời cho sự hợp tác này, khi mà có quá nhiều chuyện đang xảy ra trên thế giới. Một điều gì đó đơn giản như trái tim có thể thực sự chạm đến mọi người — vì vậy hy vọng chúng ta có thể góp phần lan tỏa yêu thương.”

Thực hiện: Tuấn Anh

17/05/2021, 12:16