Những trợ lý công nghệ cho ngày cưới chỉn chu - Tạp chí Đẹp

Những trợ lý công nghệ cho ngày cưới chỉn chu

Review

Trợ lý truyền thông


Luôn giữ liên lạc và cập nhật thông tin là cách tốt nhất để đảm bảo mọi việc đều đang tiến hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Hãy tạm quên đi những cách liên lạc truyền thống như nhắn tin hay gọi điện và bắt đầu làm quen với những ứng dụng OTT vô cùng tiện lợi. Đây là những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí thông qua kết nối internet và được biết nhiều hơn với những cái tên như Zalo, Viber, hay Facebook Messenger. 

Tham khảo thêm tại viber.com/ zaloapp.com/ hoặc messenger.com
Những ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí và chỉ cần thiết bị của người dùng có kết nối internet là đã có thể sử dụng. Cái hay của những ứng dụng này là cho phép người dùng dễ dàng gửi các thông tin đa phương tiện như hình ảnh, video clip chứ không chỉ dừng lại ở tin nhắn chữ. Đồng thời, các ứng dụng còn cho phép tạo ra những “phòng chat” theo nhóm (Group Chat) giúp bạn trao đổi thông tin với nhiều người cùng một lúc. Đơn cử như một thay đổi bất ngờ liên quan đến bữa tiệc có thể được thông báo ngay đến mọi người chỉ với một tin nhắn trên Group Chat.

Trợ lý sức khỏe


Sự bận rộn của những ngày chuẩn bị cưới có thể khiến bạn xao nhãng việc ăn uống hay tập luyện thể thao. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng căng thẳng khi tiệc cưới ngày càng đến gần và ít nhiều ảnh hưởng đến ngày vui của bạn. Nếu chẳng thể nhờ vả ai nhắc nhở bạn ăn ngủ điều độ, hãy thử tham khảo thiết bị theo dõi sức khỏe UP2 của Jawbone. 

Tham khảo thêm tại jawbone.com 
Giá: từ 2,8 triệu đồng
Đây là một trong những sản phẩm mới nhất trong năm của nhà sản xuất danh tiếng đến từ Mỹ và được đánh giá rất cao bởi những tính năng vô cùng hữu dụng gói gọn trong một thiết kế trang nhã, bắt mắt. UP2 không chỉ thu thập chính xác những thông tin về cơ thể như mức độ vận động trong ngày hay chất lượng giấc ngủ mỗi đêm; ứng dụng thông minh được nhà sản xuất cung cấp kèm theo còn có khả năng phân tích thành phần dinh dưỡng của những món ăn bạn nạp vào cơ thể (dĩ nhiên bạn phải tự nhập dữ liệu về món ăn mà mình đã tiêu thụ) để từ đó cho biết bạn cần làm gì để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và luôn sung sức.  

Trợ lý ghi chú


Tham khảo thêm tại evernote.com
Cuốn sổ nhỏ để ghi nhớ mọi thứ là cách tốt giúp bạn sắp xếp công việc nhưng một ứng dụng ghi chú như Evernote lại mang đến khả năng tùy biến tuyệt vời. Evernote được biết đến là một trong những ứng dụng ghi chú hàng đầu hiện nay cho phép người dùng dễ dàng tập hợp mọi dữ liệu từ âm thanh, hình ảnh cho đến các ghi chú vào một nơi duy nhất. Nó còn cho phép người dùng truy cập những thông tin này từ bất kỳ thiết bị di động nào có kết nối internet như smartphone, tablet hay laptop. Điều đó có nghĩa một ghi chú nhỏ về bài hát thoáng nghe trên đường đi làm hay đơn giản là hình chụp một kiểu váy độc đáo từ smartphone sẽ luôn được cập nhật vào sổ tay của Evernote để bạn có thể tham khảo về sau. Tiện lợi hơn cả, bạn có thể chia sẻ mọi dữ liệu đã tập hợp trên Evernote với bạn bè, người thân để nhờ họ tư vấn hoặc trợ giúp khi cần thiết.

Ấn bản Mùa cưới đã có mặt trên các sạp báo với rất nhiều thông tin hữu ích cho các cặp đôi đang xây tổ. Bạn có thể đọc và trải nghiệm Mùa cưới trên chính điện thoại thông minh, tablet của mình ở bất cứ đâu, với những thao tác cực kỳ đơn giản. 

Bài: Đăng Khoa

Thực hiện: depweb

30/09/2015, 17:33