Những thỏi son êm ái - Tạp chí Đẹp

Những thỏi son êm ái

Làm Đẹp

Chúng tránh được hoàn toàn lỗi lầm lớn nhất của son matte: tạo rãnh môi khô, độ bở, bột và hiện tượng bong tróc da môi sau khi sử dụng. Bởi tính chất đáng yêu đó, chúng rất được lòng phụ nữ, nhất là khi, độ lên màu của chúng không còn kém cạnh son lì.

O Hui Rouge Real Liquid Lipstick

Là một thỏi son nước nhưng không gây cảm giác bóng lộn đến mỡ màng như son nước thế hệ cũ, Rouge Real Liquid Lipstick ứng dụng sắc tố phản xạ ánh sáng nên tạo ra thứ ánh sáng rất hiện đại: trong suốt như gương soi. Không hề mờ nhạt hay dễ dàng trôi tuột khỏi làn môi, trái lại, cây son này thể hiện đúng màu sắc in trên bao bì và có thể duy trì màu liên tục suốt 12 giờ (trong điều kiện không ăn uống). Xa xỉ hơn nữa, thỏi son này còn chứa thành phần của tinh chất dưỡng da cao cấp O HUI Cell Power No.1, giữ cho bề mặt môi luôn bóng ẩm. Son có chỉ số SPF 10.

Giá: 750.000VND

Chanel Rouge Coco Stylo

Cây son này mang công thức lai giữa vẻ rạng rỡ nổi bật của son màu, hiệu ứng bắt sáng của son bóng kết hợp với kết cấu mịn mượt, dễ chịu của son dưỡng. Cú vặn nắp mỗi lần sử dụng mang đến một trạng thái đầy kích thích. Chỉ sau một tiếng “click”, lượng son đi ra vừa hoàn hảo cho một lần tô điểm đôi môi. Đầu son nhỏ giúp việc lướt trượt trở nên dễ dàng ngay cả ở vùng khóe môi, đường viền tạo ra cũng thật sắc nét mà không cần đến chì kẻ. Son có kết cấu dạng kem và chứa thành phần bột phấn để lại bề mặt mịn như tơ lụa, bóng bẩy và rực rỡ.

Giá: 864.000VND

Lancôme Velvet Matte Finish

Son đựng trong hình hài dạng ống khiến ta dễ nhầm tưởng là son bóng/son nước, thực chất lại là một cây son kem. Velvet Matte Finish cho kết cấu mịn như nhung (và như đúng cái tên của nó) nhưng không khô, bờ hay bở như son matte thông thường. Chất kem rất mềm và dày dặn, để lại vệt sắc tố đậm đà chỉ sau một lần chải duy nhất bằng chiếc cọ đầu dẹt. Cảm giác êm ái và cực kỳ dễ chịu khi khẽ chạm ngón tay lên bề mặt môi.

Giá: 800.000VND

Clinique Pop Lip Colour & Primer

Đây là cây son đánh bay quan niệm của nhiều người rằng Clinique chỉ có mỹ phẩm dưỡng da là đáng kể. Thỏi son vuông vắn với thiết kế nắp bạc có thể làm gương soi và phần thân biểu hiện màu son khá độc đáo, mang đến một tinh thần tươi tắn, vui vẻ khác hẳn với vẻ trang trọng của những cây son thân đen phổ biến khác. Cũng là một cây son tích hợp cả son dưỡng và son màu, Pop Lip Colour & Primer không chỉ gây ngạc nhiên về độ ẩm mịn vô cùng dễ chịu, màu sắc rực rỡ chuẩn xác mà còn cả độ bám màu lâu đáng kể: 8 tiếng đồng hồ.

Giá: 490.000VND

  logo 

Thực hiện: depweb

08/04/2016, 16:03