Những thiết kế giày cho nữ chiến binh trong Star Wars từ Christian Louboutin - Tạp chí Đẹp

Những thiết kế giày cho nữ chiến binh trong Star Wars từ Christian Louboutin

Bộ Sưu Tập

Lấy cảm hứng từ 4 phụ nữ mạnh mẽ của phần mới nhất trong loạt phim “Star Wars” với tên gọi “The Last Jedi”, NTK giày nổi tiếng Christian Louboutin đã sáng tạo nên 4 mẫu giày đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của mình. Được mang tên lần lượt là Rey (do nữ diễn viên Daisy Ridley thủ vai), Phó đô đốc Amilyn Holdo (Laura Dern), Đại úy Phasma (Gwendoline Christie) và Rose Tico (do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran thủ vai); mỗi thiết kế đều phản ánh rõ tinh thần và cá tính của từng nhân vật này một cách đầy tinh tế.

Từng mẫu giày còn được tô điểm bởi một viên đá quý lấp lánh, tượng trưng cho loại vũ khí TIE Fighter sẽ được bật mí trong phần phim sẽ ra mắt vào ngày 15/12 tới đây. Ngoài 4 thiết kế này, một thiết kế đặc biệt mang tên “The Spaceship” sẽ được trưng bày dưới dạng hình chiếu ảo trong buổi công chiếu “The Last Jedi” tại Los Angeles sắp tới.

embed-01-star-wars-x-louboutins
Bộ sưu tập giày đặc biệt của Christian Louboutin được ra mắt nhân dịp công chiếu phần mới nhất của loạt phim “Star Wars” mang tên “The Last Jedi”.
120717-louboutin-star-wars-collab-slide-1
Mẫu giày Phó đô đốc Amilyn Hondo quyến rũ với sắc tím sang trọng.
120717-louboutin-star-wars-collab-slide-2
Chiếc nơ vàng to bản tạo điểm nhấn đặc biệt cho mẫu giày Rose Tico.
120717-louboutin-star-wars-collab-slide-3
Thiết kế lấy cảm hứng từ nhân vật Đại úy Phasma hiện đại với ánh bạc và phần gót uốn cong.
120717-louboutin-star-wars-collab-slide-6
Thiết kế Rey mang tông màu nhẹ nhàng, gợi nhớ đến trang phục của nhân vật Rey trong phim.
Ngoài những thiết kế trên, Christian Louboutin còn thực hiện thiết kế đặc biệt mang tên "The Spaceship" với cảm hứng viễn tưởng đậm nét.
Ngoài những thiết kế trên, Christian Louboutin còn thực hiện thiết kế đặc biệt mang tên “The Spaceship” với cảm hứng viễn tưởng đậm nét.

“Sự cộng tác cùng Disney và Star Wars là một điều ngạc nhiên đối với chính bản thân tôi. Nhưng tôi thích sự bất ngờ, và điều bất ngờ lần này khiến tôi cảm thấy hứng khởi đặc biệt,” NTK Christian Louboutin chia sẻ. “Thoạt nhìn, vũ trụ của Star Wars và các thiết kế của tôi như hai thế giới hoàn toàn tách biệt. Nhưng sau khi được xem những bức ảnh về các hành tinh trong Star Wars, tôi đã hiểu ngay vì sao họ lại chọn tôi cho sự kết hợp này.”

Nhà thiết kế Christian Louboutin
Nhà thiết kế Christian Louboutin (ngoài cùng bên trái) phác họa những thiết kế từ bộ sưu tập kết hợp cùng “Star Wars”.

Dù không được bán rộng rãi, nhưng các tín đồ thời trang vẫn có thể mua được các thiết kế đặc biệt này từ phiên đấu giá online tại website charitybuzz.com/starwars từ ngày 7 – 30/12. Một phần lợi nhuận sẽ được ủng hộ cho quỹ Starlight Children’s Foundation.

Thực hiện: depweb

11/12/2017, 07:00