Những thiết kế căn bản mà vô cùng tinh tế từ BST tiền Thu Đông 2020 của Louis Vuitton - Tạp chí Đẹp

Những thiết kế căn bản mà vô cùng tinh tế từ BST tiền Thu Đông 2020 của Louis Vuitton

Bộ Sưu Tập

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh, hình ảnh những anh chàng của Louis Vuitton trong BST tiền Thu Đông 2020 là sự kết hợp khéo léo của những giá trị di sản với hơi thở cuộc sống đương đại. 

NTK Virgil Abloh mang đến hai chủ đề chính trong BST tiền Thu Đông 2020 dành cho nam giới của Louis Vuitton là LV Electric và Camo Monogram. Những họa tiết ấn tượng được tạo nên bởi sự đối lập giữa những ký tự nhiều màu sắc cùng với họa tiết rằn ri khỏe khoắn. Được kết hợp riêng rẽ nhưng hai chủ đề chính này chính là nền tảng cho những sáng tạo mới mẻ của Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh: kết hợp di sản và sự hiện đại với sự tham vấn từ thế giới nghệ thuật và truyền thống của Louis Vuitton.

Họa tiết rằn ri khỏe khoắn kết hợp cùng họa tiết Monogram đặc trưng của Louis Vuitton tạo nên họa tiết Camo Monogram vô cùng bắt mắt.
Phom dáng thoải mái, năng động tiếp tục được NTK Virgil Abloh khai thác trong BST lần này.
Những họa tiết nhiều màu sắc mang đậm dấu ấn của thời trang đường phố cũng góp phần làm mới hình ảnh của người đàn ông Louis Vuitton.

Và cũng không thể thiếu các thiết kế vô cùng thiết yếu của tủ đồ phái mạnh.

Các thiết kế trong BST tiền Thu Đông 2020 dành cho nam giới của Louis Vuitton mang tính ứng dụng cao, khai thác những phom dáng quen thuộc và thiết yếu trong tủ đồ của nam giới. Tính hữu dụng trong các thiết kế được coi trọng, được thể hiện qua những đường cắt tinh tế, kỹ thuật tinh xảo và chất liệu cao cấp (cotton, cashmere, denim và da thuộc). Bên cạnh đó, những màu sắc được lựa chọn cũng hướng đến việc làm nổi bật tính ứng dụng của các sáng tạo lần này với các gam màu trung tính như màu off-white, nâu xám, các tông xanh dương và đen.

Túi xách và phụ kiện cũng là những điểm nhấn không thể không nhắc đến trong BST tiền Thu Đông 2020 dành cho nam giới của Louis Vuitton.

Những sáng tạo LV Electric gợi nhắc đến nghệ thuật đương đại với những bộ trang phục mang các yếu tố đối lập, chịu ảnh hưởng của trường phái Lập thể. Những chữ cái trong tên Louis Vuitton được tách rời thành những ký tự hình học được trang hoàng trên những bộ trang phục thường ngày: áo thun, áo sơ mi vải poplin, quần shorts.

Các thiết kế mang họa tiết LV Electric.

Họa tiết rằn ri, không còn xa lạ với những tín đồ thời trang, được thể hiện trên những bộ trang phục cao cấp. Là biểu tượng của văn hóa Pop, họa tiết trứ danh này mang đến luồng sinh khí mới cho họa tiết Monogram của Louis Vuitton, được thể hiện qua những chiếc áo khoác đính sequin hay áo khoác cổ điển bằng chất liệu len dạ pha lụa. Những chiếc áo harness đặc trưng của Virgil Abloh tiếp tục xuất hiện trong BST lần này với những cách thể hiện sáng tạo mới mẻ.

Các thiết kế mang họa tiết rằn ri cùng họa tiết Camo Monogram hứa hẹn sẽ trở thành những món đồ được săn đón trong thời gian tới.

Những sáng tạo cao cấp của NTK Virgil Abloh vừa thể hiện cá tính độc đáo, vừa là các thiết kế bất biến theo thời gian; được thiết kế cho tất cả phái mạnh không phân biệt bất kỳ đối tượng nào, từ những chàng trai trẻ cho đến những quý ông – là những người làm nên Louis Vuitton ngày nay.

Những chiếc áo harness với nhiều biến tấu đặc sắc tiếp tục được NTK Virgil Abloh ứng dụng trong các set đồ lần này.

Thực hiện: Tuấn Anh

23/06/2020, 07:00