Những tên tuổi có con khi đã "cao niên" - Tạp chí Đẹp

Những tên tuổi có con khi đã “cao niên”

Sao

Đạo diễn Lê Hùng: Làm cha ở tuổi 62


Đạo diễn Lê Hùng có thể coi là một trong số nghệ sĩ rất đào hoa của Việt Nam, khi tới thời điểm này, ông từng có 4 người vợ đi qua cuộc đời, và hiện sống hạnh phúc cùng người vợ thứ 5 kém mình 32 tuổi – nữ diễn viên Hoài Thu.

Có vẻ, cuộc sống riêng của đạo diễn Lê Hùng đang trong giai đoạn cực kỳ hạnh phúc khi mới đây, ông lên chức… bố. Hoài Thu – người vợ đã dám vượt qua mọi định kiến và ngăn cản để lấy ông, đã hạ sinh một bé trai bụ bẫm nặng 3,2kg. Về thiên thần nhỏ có nickname Zippo của mình, vị đạo diễn chia sẻ: “Con trai có nét xinh giống mẹ và sự mạnh mẽ, đàn ông của bố.”

Được biết, Lê Hùng không có mặt trong khoảnh khắc con chào đời do bận dựng vở diễn “Bỉ vỏ” cho đoàn kịch Hải Phòng. Tuy nhiên, ông đã ở bên vợ con ngay sau đó.

Diễn viên điện ảnh Thương Tín: Làm cha ở tuổi 58


Diễn viên điện ảnh Thương Tín có cuộc đời thăng trầm khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa và tiếc cho một sự nghiệp, một cái tên từng lừng lẫy một thời. Nhưng ở tuổi 58, khi sự nghiệp không còn tỏa sáng, tài sản đã không thể coi là giàu có, Thương Tín lại bất ngờ “trúng độc đắc”. Đó là một cô con gái, đúng như ao ước bấy lâu của anh. Nam diễn viên nói về con gái bé nhỏ đầy hứng khởi: “Cô bé dễ thương lắm! Giống tôi lắm! Tôi hạnh phúc lắm!”

Đáng nói hơn nữa, người sinh hạ cho anh cô con gái “vàng ngọc” lại là một cô gái trẻ chưa hề có danh phận vợ chồng với nam diễn viên. “Là con gái mới lớn, khi có bầu, gia đình cô ấy họp lại, hỏi con của ai? Cô ấy nói con của tôi, thì gia đình đồng ý, vì họ yêu thích những bộ phim trước đây của tôi! Giờ nghĩ lại, tôi thấy người phụ nữ này cũng “ghê gớm” thiệt! Đúng là hạnh phúc nhiều khi ở đâu lại rớt xuống… đầu mình” – Thương Tín không giấu nổi tự hào khi nói về người mẹ của con mình trong một bài trả lời phỏng vấn trên báo chí.

Nhạc sĩ Đức Huy: Làm cha ở tuổi 65Nhạc sĩ Đức Huy từng có nhiều cuộc tình, và ông cũng khá cởi mở khi nhắc tới đời sống riêng, kể cả “chuyện ấy”. Ở thời điểm hiện tại, khi đã ở tuổi 66, nhạc sĩ Đức Huy vẫn khẳng định “bản lĩnh đàn ông” với những phát ngôn rất đáng nhớ: “Chai pin thì tôi chưa thấy, tôi chỉ biết đến giờ điện nước của tôi vẫn còn rất đầy đủ” “đỉnh cao của đàn ông phải là sáu mươi”.

Mới đây, người hâm mộ cũng có dịp “kiểm chứng” và chúc phúc cho vị nhạc sĩ tài hoa khi ông một lần nữa được làm cha của một bé trai kháu khỉnh. Người mang lại cho ông hạnh phúc lớn lao này là người vợ trẻ kém ông tới… 40 tuổi.

Diên Vỹ

Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

24/04/2013, 12:07