Những tác dụng tuyệt vời của việc uống bia đối với "chuyện ấy" - Tạp chí Đẹp

Những tác dụng tuyệt vời của việc uống bia đối với “chuyện ấy”

Hậu Trường
Theo một bài viết trên trang AskMen, việc uống bia không hề gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của đàn ông mà trái lại nó lại làm cho ​phái mạnh trở nên hưng phấn hơn.

(Ảnh: mid-day.com)

Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của bia trong “chuyện ấy”:
Giúp kéo dài thời gian “mây mưa”
Sự lo lắng và căng thẳng dễ dẫn tới việc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc uống một hay hai cốc bia trước khi “lâm trận” sẽ giúp bạn thư giãn và làm giảm sự căng thẳng. Bên cạnh đó, chất phytoestrogen có trong bia cũng làm trì hoãn việc xuất tinh sớm.
Bia đen đem lại tâm trạng hứng khởi
Bia đen có nhiều sắt hơn so với các loại bia bình thường. Sắt giúp làm tăng các tế bào máu và giúp máu lưu thông tốt hơn. Yếu tố quan trọng này giúp dương vật cương cứng dễ dàng và thường xuyên hơn.
Bia giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh
Các nghiên cứu khoa học trước đây chỉ ra rằng, việc uống mỗi ngày một lít bia sẽ giúp làm giảm nguy cơ bị đau tim, đột quỵ và một số bệnh tim khác. Việc kết hợp giữa uống bia với tập thể dục đều đặn không chỉ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh mà còn giúp bạn phòng ngừa tối đa các bệnh về tim.
Bia Guinness có chất chống oxy hóa
Chất chống oxy hóa giúp làm sạch các hệ thống tuần hoàn. Chất chống oxy hóa giúp các mao mạch máu trong dương vật vận hành ổn định. 
Làm tăng ham muốn tình dục

Việc chủ động và có một màn dạo đầu tuyệt vời sẽ giúp đối tác của bạn hạnh phúc hơn rất nhiều./.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

22/10/2015, 14:50