Những sợi cói dệt nên xu hướng xuân hè

Xu Hướng
Vẫn tôn vinh tính linh hoạt trong thời trang, nhưng việc sử dụng những sợi cọ để đan dệt nên túi và giày của Burberry trong mùa xuân hè sắp tới là một quyết định khiến không mấy ai ngờ. Đừng để mắc kẹt trong thời trang, trái lại hãy tạo nên những bước đi thoải mái và những cái vung tay đầy tự do – có lẽ đó là điều mà Burberry đang ngấm ngầm thực hiện.

Mẫu túi dành cho các quý cô mùa xuân của Burberry đã xoa dịu những cơn đau đầu cân nhắc: dùng túi màu gì để “gia vị hóa” những bộ quần áo vốn đã không ít màu mè? Giải pháp tưởng chừng là duy nhất: dùng túi đơn sắc – đã bị Burberry loại bỏ. Gam màu trung lập đan dệt hài hòa với những sắc màu nổi và nóng như cam, xanh, vàng, đỏ san hô… tạo nên độ tươi trẻ mà không kém phần tinh tế.

Đạt được độ cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và phong cách, giữa kết cấu và màu sắc dường như chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Từ kiểu dáng túi rộng với quai đeo to bản, túi nhỏ đeo vai và clutch cầm tay, bộ sưu tập này hoàn toàn đạt độ tiện dụng và thân thiện với các “con nghiện” thời trang. Nếu bạn có thắc mắc về chi tiết điểm nhấn? Câu trả lời nằm ở: hạt gỗ và khóa da.

Hoàn toàn đồng nhất về ý tưởng với BST túi xách, BST giày dép dành cho mùa xuân hè 2012 của Christopher Bailey chắc chắn sẽ chinh phục trái tim của các tín đồ thời trang bởi sức sáng tạo tuyệt vời.

Các mảng màu bắt mắt nhuộm
trên chất liệu sợi cọ dệt và hạt gỗ tạo ra không khí hoa cỏ xuân hè vô
cùng sống động và đáng yêu. Sức quyến rũ đầy trang nhã đến từ những chi
tiết rất nhỏ, như nút thắt của sợi dây cuốn cổ chân hay chiếc vòng gỗ
hững hờ nơi mắt cá.

Tạm quên đi những đôi siêu cao gót ngất ngưởng và tận hưởng một mùa xuân hè bay nhảy tự do với những đôi sandal và giày đế xuồng chất liệu cói của Burberry. Những gam màu như vàng nghệ, vàng chrome, cam đất, socola hay màu xanh của đá sapphire có đủ hấp dẫn để bạn diện trong mùa hoa lá tưng bừng hay không? Hãy suy nghĩ!

Suối

Thực hiện: depweb

02/12/2011, 17:12