Những sáng tạo trẻ trung và năng động lấy cảm hứng từ phong trào trekking, leo núi trong thập niên 1970

Bộ Sưu Tập

BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa đông hùng vĩ của dãy Himalaya, cùng sự bùng nổ của phong trào trekking và leo núi trong những năm 1970.

Mùa thu đông này, Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger Andrea Pompilio đã hợp tác với Toyoki Adachi, Nhà thiết kế và Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu dệt may “nowartt”, và kết hợp đồ họa độc đáo của thương hiệu vào BST. Những họa tiết dệt được tạo ra từ sự kết hợp của hai cặp khái niệm tương phản – “cổ điển x nghệ thuật” và “analog (vẽ tay) x digital” – được ứng dụng trên các trang phục thể thao kinh điển, áo khoác lông và ba lô.

Bộ sưu tập phản ánh công nghệ mang phong cách đời sống, tập trung vào tính năng – cội nguồn của Onitsuka Tiger, cũng như các chi tiết thiết kế mang đậm tính nghệ thuật của thương hiệu được chăm chút tỉ mỉ đầy khéo léo. Các sản phẩm chủ chốt trong BST được làm từ chất liệu lông cừu, chất liệu tuyệt vời để giữ ấm và chống lạnh khi leo núi mùa đông. Dòng sản phẩm với chất liệu nylon đem đến sự kết hợp giữa màu neon rực rỡ và những đường khâu thêu kì công, độc đáo. Phong cách sáng tạo của BST tận dụng tối đa những sản phẩm có thiết kế tối giản. Các loại áo phao, cũng như áo khoác và váy kẻ sọc tạo nên một tinh thần vừa tinh tế, vừa giàu tính thời trang.

Với các mẫu giày, Onitsuka Tiger đem lại sự kết hợp giữa các thiết kế kinh điển và thiết kế đương đại. Được ủng hộ nhiệt tình trên toàn thế giới, thương hiệu đã tung ra nhiều mẫu mã độc đáo trong BST, bao gồm những đôi bốt với phần đế chắc chắn, gợi nhớ đến việc leo núi bằng cách so sánh tinh thần đô thị (Metropolitan Mentality) và xã hội hiện đại với một ngọn núi. Dựa trên mẫu giày trekking được ra mắt năm 1966, HMR PEAK TRAINER đã được nâng cấp về cả thiết kế lẫn chức năng cho phong cách sống hiện đại. Giày MOAGE CO và MOAGE MO là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và thờ trang với thiết kế cổ điển, giày BIG LOGO TRAINER PUFFED được thiết kế với các sọc Onitsuka Tiger nổi bật kéo dài đến đế ngoài.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/07/2021, 16:34