Những sản phẩm gây kinh ngạc tại MWC 2016 - Tạp chí Đẹp

Những sản phẩm gây kinh ngạc tại MWC 2016

Công Nghệ

Smartphone hoàn hảo: Samsung Galaxy S7 edge


Với một màn hình tuyệt đẹp kích thước vừa đủ lớn, thiết kế đặc biệt cao cấp, thông số kỹ thuật vô địch và những tính năng tiên tiến nhất, Galaxy S7 edge tiếp tục là một sản phẩm không có khuyết điểm, và gần như chắc chắn sẽ nằm trong top những smartphone xuất sắc nhất năm 2016 này.


Smartphone sáng tạo: LG G5

 


Bằng việc hỗ trợ các thành phần mở rộng, G5 trở thành một smartphone của riêng bạn, cho phép bạn tùy biến nó theo cách mà bạn muốn. Bạn có thể bổ sung pin, nâng chất lượng âm nhạc lên đẳng cấp hi-fi, hay biến G5 thành một máy ảnh compact chuyên dụng, tất cả đơn giản chỉ mất vài giây tháo lắp.
Wearable thông minh: Sony Xperia Ear

 


Đây là một tai nghe rất nhỏ, kết nối với điện thoại Android của bạn (không nhất thiết phải là của Sony) qua Bluetooth hoặc NFC và đóng vai trò như một trợ lý di động. Thông qua microphone tích hợp, Xperia Ear đóng vai trò như một thiết bị handsfree, có khả năng trả lời các câu hỏi, cập nhật thông báo, nhắc nhở và điều hướng giao thông, tất cả được thực hiện thông qua điều khiển bằng giọng nói.
Kính thực tại ảo: HTC Vive

 


Kết hợp giữa phần cứng cao cấp của HTC và công nghệ vượt trội của Valve, đây là cặp kính thực tại ảo nổi bật nhất hiện nay bởi nó cho người dùng cảm giác được trực tiếp tham gia vào nội dung phim, trở thành một nhân vật trong thế giới ảo thay vì chỉ là một người quan sát thụ động. Thiết bị này sẽ chính thức có mặt trên thị trường chỉ trong vài tháng tới.
Thiết bị lai xuất sắc: Huawei MateBook

 


Nhỏ gọn hơn một chiếc laptop nhưng mạnh mẽ và dễ thao tác hơn một chiếc tablet, MateBook đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí và làm việc với những người dùng thường xuyên phải di chuyển nhiều. Cho dù có tính lưu động rất cao, MateBook vẫn chạy hệ điều hành Windows 10 phiên bản đầy đủ, và tận dụng triệt để hết các tính năng và ứng dụng mới nhất.
Sạc pin siêu nhanh: Oppo Super Vooc Flash Charge

 


Tại triển lãm, Oppo đã làm khách tham quan kinh ngạc khi sạc đầy pin cho một chiếc smartphone (dung lượng 2500mAh) chỉ trong vòng 15 phút. Hiện tại công nghệ này vẫn trong giai đoạn hoàn thiện, và sẽ được Oppo trang bị cho những thế hệ sản phẩm mới của mình trong thời gian sớm nhất. 


Bài: Kim Thạch


Ảnh: HTC, LG, Samsung. Huawei, Sonylogo


Thực hiện: depweb

26/02/2016, 01:31