Những sắc màu cá tính, khác biệt và táo bạo trong BST “Màu của Tôi” từ NTK Công Trí - Tạp chí Đẹp

Những sắc màu cá tính, khác biệt và táo bạo trong BST “Màu của Tôi” từ NTK Công Trí

Bộ Sưu Tập

BST “Màu của Tôi” của NTK Công Trí đã mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2020 mang đến những sắc màu cá tính vô cùng độc đáo, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng giới mộ điệu.

Với mỗi BST mới được trình làng, NTK Công Trí luôn khiến công chúng yêu thời trang nôn nóng, đoán già đoán non xem anh sẽ mang đến điều gì. Có thể nói, anh vẫn luôn là một NTK kín tiếng nhất trong làng thời trang và chưa bao giờ anh khiến bất kỳ ai cảm thấy thất vọng với những “công trình” thời trang vô cùng ấn tượng.

Sân khấu show ra mắt BST “Màu của Tôi” của NTK Công Trí
Show diễn quy tụ những chân dài đình đám nhất trong làng thời trang Việt
Võ Hoàng Yến và Minh Tú
Hoa hậu Trần Tiểu Vy (giữa) cũng tham gia trình diễn trong show. Bên phải cô là Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh.

Hoàng Thùy và Quang Đại
Show diễn đã thực sự truyền cảm hứng đến mọi công chúng mộ điệu thời trang

Lần này, sau một thời gian “chinh chiến” các sàn diễn thời trang quốc tế, NTK Công Trí trở lại với BST “Màu của Tôi” diễn mở màn trong chuỗi sự kiện VIFW 2020. Sau thành công rực rỡ với hai BST “Cuộc dạo chơi của các vì sao” và “Đi nhặt hạt sương nghiêng” được ra mắt tại Tuần lễ Thời trang New York, sự trở lại của NTK Công Trí trên sàn diễn thời trang quê nhà lại càng được trông đợi.

NTK Công Trí tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ chính những cá thể đặc biệt trong xã hội. Họ là những lớp người đương đại có phong cách và cá tính độc bản, khao khát khẳng định dấu ấn cá nhân, màu sắc riêng biệt và vị trí của mình trong xã hội. Họ không bó mình vào một hình dáng nhất định mà linh hoạt, dễ thay đổi để thích nghi với cuộc sống đa chiều. “Tinh thần của lớp trẻ đương thời cũng tương đồng với đặc tính của nước”, Công Trí ví von, “đều rất linh hoạt và uyển chuyển trong những điều kiện khác nhau.

Màu sắc thời trang streetwear xuyên suốt các thiết kế trong BST “Màu của Tôi”

Bộ sưu tập gồm hơn 100 mẫu thiết kế đa kiểu dáng và màu sắc, nơi mỗi người phụ nữ đều có thể tìm thấy một mảnh cá tính riêng. Mỗi sáng tạo là một cách tiếp cận khác nhau về chất liệu, phom dáng và cách kết hợp để vừa có thể đứng độc lập, hay kết hợp nhiều kiểu khác nhau để tạo nên sự phong phú trong cá tính và màu sắc. Đó là sức mạnh lớn nhất của thời trang – khi biên độ sáng tạo của cả nhà thiết kế và người mặc là không giới hạn.

Họa tiết cùng những màu sắc nổi bật trong BST đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người xem

Cách xử lý chất liệu của NTK Công Trí vẫn luôn không ngừng mang đến nhiều điều bất ngờ cho công chúng yêu thời trang
Tất cả đều được kiểm soát, tiết chế vô cùng khéo léo, tạo nên những phom dáng ấn tượng trên sàn diễn

Tổng thể bộ sưu tập gồm các thiết kế theo phong cách streetwear nhưng vẫn thanh lịch theo đúng tinh thần thời trang cao cấp. Trên nền các chất liệu vải như lụa, taffeta, chiffon, da và organza, các nghệ nhân đã sử dụng linh hoạt các kĩ thuật khác nhau để tạo các lớp hoạ tiết ấn tượng thị giác. Kĩ thuật dập li trên nền vải in được ứng dụng trên các thiết kế đầm suông và áo, gợi liên tưởng đến các lớp sóng nước liên hoàn, đồng thời tạo sự uyển chuyển cho trang phục và giúp người mặc thoải mái đi lại.

Cá tính của những người trẻ là cảm hứng xuyên suốt các sáng tạo mới của NTK Công Trí
Những bộ trang phục từ BST “Màu của Tôi” thực sự đã sẵn sàng để xuống phố cùng các tín đồ thời trang trong thời gian sắp tới

Ảnh: KIENG CAN TEAM

Thực hiện: Tuấn Anh

04/12/2020, 13:40