Những quả bóng tennis trong… tủ kính - Tạp chí Đẹp

Những quả bóng tennis trong… tủ kính

Thời Trang

Chuyện bà “phù thủy” Anna Wintour (tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ) yêu bộ môn quần vợt không phải là bí mật. Và trong dịp khai mạc giải quần vợt Mỹ mở rộng, Anna Wintour đã mời một số NTK và vận động viên quần vợt danh tiếng – Maria Sharapova để sáng tạo ra những quả bóng tennis đặc biệt. Những quả bóng không thể nảy “tưng tưng” trên mặt sân, cũng chưa hề được rao bán, và chúng ta chỉ có thể ngưỡng mộ vẻ đẹp của chúng qua những bức ảnh của… Vogue!

Eddie Borgo


Quả bóng tennis của Eddie Borgo có gam màu bạc, được nạm đinh: gai góc và tràn đầy kiêu hãnh.

Rag & Bone


Marcus Wainwright và thiên tài sáng tạo David Neville đã tạo nên một quả bóng là sự kết hợp giữa bóng tennis và bóng bầu dục. Chất liệu da và những đường chỉ nâu nổi bật dường như kể một câu chuyện hào hùng về sức trẻ.

Pamela Love


Mũi tên tình yêu của thần Eros đâm xuyên qua quả bóng in logo tên Pamela Love mang đến một sự liên tưởng thực sự thú vị.

Peter Som


Lấy cảm hứng từ chiếc vòng tay quần vợt cổ điển, Peter Som đã sáng tạo ra quả bóng tennis đính đá lấp lánh. Nếu được bày bán, hẳn những nhà quý tộc sẽ phát cuồng vì dáng vẻ bắt mắt của nó!

Fenton


Một quả bóng tennis lấy cảm hứng từ hình ảnh của một “quý cô” cao quý, cổ điển mà yêu kiều. “Nàng” khoác trên mình tấm áo nhung đen được điểm xuyết bằng những viên ngọc trai quý phái…

Linh Thùy (theo fabsugar)Thực hiện: depweb

08/09/2012, 14:14