Những nốt thăng hoa trong bản hòa ca "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng" - Tạp chí Đẹp

Những nốt thăng hoa trong bản hòa ca “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng”

Bộ Sưu Tập

BST “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” của NTK Nguyễn Công Trí cuối cùng cũng đã “hạ cánh” tại Việt Nam sau thời gian khuynh đảo Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020 và nhận được “cơn mưa” lời khen trên những tạp chí uy tín nhất thế giới.

So với BST đầu tiên được ra mắt tại Tuần lễ Thời trang New York hồi đầu năm, BST Xuân Hè 2020 của NTK Nguyễn Công Trí nổi bật với phom dáng đa dạng và cách xử lý chất liệu tài tình.

Đường xẻ cao sắc nét và chi tiết cầu vai kiêu hãnh thể hiện hình ảnh huy hoàng của người phụ nữ, như giọt sương sẵn sàng bừng tỏa khi nắng lên.

Sắc vàng rực rỡ đặc biệt được NTK Công Trí ưu ái trong BST lần này. Cảm hứng về màu vàng được khơi gợi từ màu nắng bình minh xuyên qua những hạt sương trong suốt, biến hạt sương thành tấm kính phản chiếu khu vườn sinh động.
Cây đàn Dragonfly là một trong những phiên bản đặc biệt từ thương hiệu Bösendorfer. Nó sở hữu thiết kế độc đáo với một bức tranh thiên nhiên bên dưới nắp đàn, lấy cảm hứng từ mùa hè ở lâu đài Schönbrunn Palace. Đàn được làm từ 8 loại gỗ khác nhau: gỗ tulip, gỗ óc chó Anh Quốc và Mỹ, cây mắt chim, cây kim ngân gợn, cây vạn niên thanh, cây sồi mượt và cây bạch đàn.
Trang phục night-wear gây thuyết phục hoàn toàn bởi gam màu đen quý phái và những đường cắt đắt giá.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Sản xuất: Hellos.

Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc – Người mẫu: Dasha Nguyen

Stylist: Tô Quốc Sơn – Trang điểm và làm tóc: Ruan Dang

Trợ lý trang điểm và làm tóc: Tắc Tắc

Trợ lý sản xuất: Huey – Trang phục: Công Trí

Nội thất: Eurasia Concept (Saigon Timesquare)

Đàn piano: Dragonfly của thương hiệu Bösendorfer (Renaissance Collection)

Tác giả: PV

15/12/2019, 07:00