Những món quà Giáng sinh mà nàng không thể chối từ

Công Nghệ

shutterstock_659196517

Đồng hồ Apple Watch Series 3 Hermès

apple-hermes
Giá: từ 1.200USD (khoảng 27.000.000VND). www.apple.com/www.hermes.com

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong sáng tạo những sản phẩm công nghệ mang tính giải trí, từ năm 2015, tập đoàn Apple đã kết hợp với thương hiệu cao cấp Hermès cho ra đời chiếc đồng hồ thông minh và rất thời trang. Chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès hầu như không thay đổi nhiều về cấu hình và chức năng so với phiên bản thường, chỉ có phần dây đeo trên chất liệu da hảo hạng được những thợ thủ công lành nghề tại Pháp hoàn thiện. Đó chính là điều đặc biệt của sản phẩm hợp tác này và vì thế mức giá của nó không hề rẻ tí nào.

Pin dự phòng Mophie Juice Pack Ultra cho iPhone

Có vẻ như chiếc smartphone của nàng luôn trong tình trạng hết pin, nào là lướt facebook, chụp ảnh selfie rồi check in cùng bạn bè… Bạn không đếm nổi biết bao lần liên hệ với nàng mà chỉ nhận được âm thanh “tò te tí”. Nếu vậy thì một chiếc pin dự phòng nhỏ gọn, có vẻ ngoài bắt mắt sẽ là một món quà rất tuyệt dành tặng nàng. Pin dự phòng Mophie Juice Pack Ultra có thể giúp cho iPhone tăng gấp rưỡi thời gian sử dụng, đồng thời là chiếc ốp lưng cứng cáp bảo vệ cho điện thoại.

morphie
Giá: 80USD (khoảng 1.800.000VND). www.amazon.com/www.ebay.com

Túi Everpurse Kate Spade

Mới đây, hãng điện tử Everpurse bắt tay với nhãn hiệu thời trang Kate Spade ra mắt thiết kế túi độc đáo, chắc chắn sẽ làm vừa lòng những cô nàng sành điệu. Bên trong túi có ngăn đựng điện thoại tích hợp chức năng sạc pin. Các nàng có thể tung tăng dạo phố mà không cần phải mang theo cục sạc dự phòng cùng mớ dây rợ rối tung. Khi pin của túi hết, bạn có thể đặt túi lên một bệ sạc không dây được bán kèm với túi.

kate-spade-1
Giá: 380USD (khoảng 8.700.000VND). www.everpurse.com

Bút vẽ 3D 3Doodler

Nếu cô nàng của bạn ưa thích hội họa thì đây sẽ là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất bạn có thể dành tặng nàng. Chiếc bút này có thể giúp nàng “vẽ” trên khoảng không, mực của bút là nhựa đặc biệt được nung chảy và nhanh chóng khô lại khi tiếp xúc với không khí. Loại nhựa dùng cho bút vẽ 3D này không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe.

untitled-1
Giá: 80 USD (khoảng 1.800.000VND). www.the3doodler.com/www.amazon.com

Máy nấu chậm (Sous Vide) Joule

Nấu chậm (Sous Vide) là một phương pháp làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ thấp (50 – 80oC). Được biết, nấu ăn theo phương pháp này giúp kiểm soát độ chín tốt hơn, tăng khả năng lưu giữ hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm. Trước đây, thiết bị để nấu ăn kiểu “sous vide” rất phức tạp và thường chỉ có ở những nhà hàng cao cấp. Nhưng bây giờ, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng phương pháp nấu ăn này với sản phẩm Joule. Đây là một món quà công nghệ rất tuyệt cho cô nàng nào yêu thích bếp núc.

joule-sousvide
Giá: từ 180USD (khoảng 4.000.000VND). www.chefsteps.com/www.alibaba.com

Kính mát Spectacles

Đây là sản phẩm mới của công ty Snap Inc. – chủ nhân phần mềm Snapchat nổi tiếng trong giới công nghệ. Ngoài việc giảm tác hại của bức xạ mặt trời lên mắt, đây còn là một chiếc camera với phần mềm tích hợp có thể đăng hình lên ứng dụng Snapchat một cách nhanh chóng. Sản phẩm được bán kèm dây sạc và hộp đựng kính hình tam giác có khả năng sạc pin.

spectacles-2
Giá: 130USD (khoảng 3.000.000VND). www.spectacles.com

Thực hiện: depweb

23/12/2017, 07:09