Những món nữ trang “gây thương nhớ” trong BST Hello Kitty của Prima Gold - Tạp chí Đẹp

Những món nữ trang “gây thương nhớ” trong BST Hello Kitty của Prima Gold

Bộ Sưu Tập

Xuất hiện từ năm 1974, Hello Kitty là sản phẩm của nét văn hóa “kawaii” (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản, được thiết kế bởi công ty Sanrio và được đón nhận ở khắp mọi nơi trên thế giới cho đến tận ngày nay. Mang hình ảnh cô mèo Kitty không có miệng, BST Hello Kitty của Prima Gold tượng trưng cho những yêu thương không lời được trao đi và nhận lại bằng cả trái tim.

prima2314

Prima Gold là nhãn hàng trang sức vàng 24K đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp với Sanrio để cho ra mắt bộ sưu tập trang sức độc đáo này. Các sản phẩm trong BST Hello Kitty không chỉ có giá trị cao từ chất liệu vàng nguyên chất và kỹ thuật của các nghệ nhân, mà còn được nâng tầm giá trị nhờ tinh thần trẻ trung của nhân vật Hello Kitty sành điệu và đáng yêu.

Hình ảnh cô mèo Kitty được thiết kế đa dạng và linh hoạt trong BST Hello Kitty của Prima Gold, lúc được mặc váy xòe, lúc mặc đầm suông, lúc lại ôm trái tim,… là những gợi ý hoàn hảo tạo điểm nhấn cho trang phục của phái đẹp, hứa hẹn sẽ “đốn tim” những cô nàng điệu đà.

prima2373

BST phiên bản giới hạn Hello Kitty của Prima Gold gồm những món trang sức nhẫn, hoa tai, mặt dây chuyền độc đáo này sẽ là món quà giá trị chứa nhiều thông điệp ý nghĩa cho bạn gái.

HỆ THỐNG PRIMA GOLD VIỆT NAM:
Tp.Hồ Chí Minh:
L2-11 TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1
B1-30 A, TTTM Vincom, 7-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Tầng B1, TTTM Diamond Plaza, Quận 1
Tầng 1, Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương.
Tầng 1, TTTM Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
Hà Nội:
Tầng 1, Trung tâm thương mại Tràng Tiền
Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh.
Tầng 1, Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội.
Facebook: www.fb.com/PrimaGoldVN/shop
Instagram: primagoldvietnam
Hotline: 090 999 2615

Thực hiện: depweb

21/07/2018, 18:50