Những mảng tranh sáng tối về khu vườn trong dinh tự của Vua Charles III trên khăn quàng Highgrove của Burberry - Tạp chí Đẹp

Những mảng tranh sáng tối về khu vườn trong dinh tự của Vua Charles III trên khăn quàng Highgrove của Burberry

Bộ Sưu Tập

Nhà mốt Burberry giới thiệu BST khăn quàng Highgrove phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh những khu vườn trong dinh thự riêng của Vua Charles III.

bst khan quang co burberry highgrove -1

Được làm từ lụa hữu cơ và hoàn thiện với các mép được cuộn bằng tay, bốn chiếc khăn choàng mới được đặt tên theo các mùa. Mỗi chiếc khăn có hình Highgrove Gardens và ngôi nhà ở trung tâm. Những bản vẽ phác thảo cho những chiếc khăn này được tạo ra bởi nghệ sĩ người Anh Sammi Lynch, sinh viên mới tốt nghiệp Trường Vẽ Hoàng gia.

Sammi sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, bao gồm hội họa và in ấn. Tác phẩm của cô thể hiện trải nghiệm sống động thông qua những hình ảnh nhấn mạnh vào không gian, kết cấu và ánh sáng. Sammi đã được trao giải nghệ sĩ lưu trú tại Dumfries House, trụ sở của The King’s Foundation ở Scotland và Ý.

bst khan quang co burberry highgrove -2

bst khan quang co burberry highgrove -3

bst khan quang co burberry highgrove -4

Với chứng chỉ Royal Warrant, Burberry cam kết hỗ trợ nghệ thuật, truyền lại di sản thủ công và nghệ thuật cho thế hệ tiếp theo. BST khăn quàng cổ này tôn vinh sự cống hiến của Vua Charles III.

Tác giả: Hoàng Bảo

27/11/2023, 16:15