Những lời ngọt ngào của các quý ông Việt tại MOTY 2017

Hậu Trường

Bắt đầu từ năm 2005, suốt 12 năm qua, với 6 lần trao giải, giải thưởng “Men of the Year” (MOTY) của Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông vẫn miệt mài trong hành trình vinh danh những quý ông Việt trí tuệ, tài năng, nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Năm nay, MOTY với chủ đề “Be A Man. Be Inspiring” (Là một người đàn ông, hãy truyền cảm hứng!) chính là thước đo cho các quý ông Việt, không chỉ thành công mà còn có sức lan truyền đam mê của chính mình. Và thật thú vị, vào giây phút được vinh danh trên sân khấu, hầu hết các quý ông đều bày tỏ sự trân trọng dành cho những người phụ nữ yêu thương phía sau mình.

Chef Of The Year – Siêu đầu bếp Jack Lee: “Cảm ơn con đã là con gái của Jack Lee”

moty_deponline_2

Được vinh danh ở hạng mục “Chef of the Year”, siêu đầu bếp Jack Lee khiến khán giả thích thú khi mọi lời cảm ơn của anh đều được dành cho cô con gái nhỏ của mình – người đã cho anh nguồn động lực mỗi ngày để vào bếp, để hoàn thiện bản thân hơn. Ở giây phút đó, Jack Lee không còn là vị giám khảo khó tính của “Master Chef Việt Nam” mà chỉ giản đơn là một ông bố với rất nhiều yêu thương khi nhắc về con mình. Anh đã nói bằng tất cả niềm tự hào: “Cảm ơn con đã là con gái của Jack Lee”.

Breakthrough Of The Year – Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh: “Giải thưởng này xin dành tặng  mẹ”

moty_deponline_3

Năm 2017, Huỳnh Tuấn Anh là một trong những đạo diễn có hiệu suất hoạt động cao nhất với hai bộ phim công chiếu tạo tiếng vang khá tốt, một phim đang trong quá trình thực hiện, và một kịch bản phim dã sử đã vượt qua vòng phê duyệt. Đó chính là lí do người đàn ông đứng sau phim “Lô tô” vượt qua nhiều cái tên gạo cội khác trở thành “Nhân vật đột phá của năm”.

Với giải thưởng này anh muốn dành tặng mẹ mình. Năm 2017, anh không chỉ tất bật trên trường quay mà còn kề cận chăm sóc mẹ lúc đau ốm – đáng tiếc, bà đã không thể chứng kiến thành công của anh ngày hôm nay. “Chỉ mấy hôm nữa là tròn 100 ngày mất của mẹ tôi. Tôi luôn biết rằng mẹ vẫn hiện diện đâu đó trong cuộc đời. Cảm ơn MOTY đã giúp tôi có được giải thưởng ngày hôm nay, xem như bản thân tôi đã tạo được dấu ấn trong cuộc đời như mong muốn của mẹ”, đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn xúc động nói.

Actor Of The Year – Diễn viên Kiều Minh Tuấn: “Xin cảm ơn em!”

moty_deponline_4

Có lẽ, đúng như nhiều người nói, sau chặng đường 7 năm “nằm gai, nếm mật” đã đến lúc Kiều Minh Tuấn được hưởng những quả ngọt của mình. Năm 2017, anh có đến 4 bộ phim được ra mắt và 1 liveshow kỷ niệm sự nghiệp 10 năm. Trong đó, vai diễn Việt Hoàng “sát gái” đã giúp “Em chưa 18” phá vỡ kỷ lục phòng vé. Nhưng điều quan trọng hơn hết, anh đã thể hiện được khả năng “thiên biến vạn hóa” của mình, để dù là vai chính hay phụ, anh vẫn không phụ lòng kỳ vọng của khán giả.

Lúc đứng trên sân khấu nhận giải, Kiều Minh Tuấn khiến các khách mời có mặt trong khán phòng phải bật cười với phần chào hỏi hài hước. Nhưng sau đó, anh lại khiến không ít người xúc động với câu nói: “Xin cảm ơn em, trong khoảng thời gian vừa qua đã gánh một phần khó khăn, áp lực”. Dù không nói rõ tên, nhưng mọi người đều ngầm hiểu nhân vật “em” được anh nhắc đến là ai. Tối qua, diễn viên Cát Phượng cũng sánh đôi cùng Kiều Minh Tuấn đến tham dự lễ trao giải MOTY 2017.

Thừa nhận là người ít bộc lộ cảm xúc, chưa bao giờ nói lời yêu thương với mẹ, nhưng khi được nhận giải thưởng đặc biệt này, Kiều Minh Tuấn đã xúc động gửi đến đấng sinh thành lời tri ân: “Tuấn biết là chương trình được quay lại nên tối nay Tuấn sẽ nói lời mà bình thường Tuấn ngại ngần. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ!”

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

17/01/2018, 07:06