Những loại kem nền sinh ra để chiều lòng làn da hỗn hợp

Làm Đẹp

Kem nền dành cho da hỗn hợp phải hội tụ nhiều ưu điểm như mỏng nhẹ, không khiến da bóng dầu, có độ che phủ tự nhiên và làm dịu được những vết mụn đỏ trên da. Trong mùa mua sắm tưng bừng cuối năm này, đừng quên tham khảo những loại kem nền được đánh giá cao trong danh sách dưới đây nhé!

kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline1
Kem nền Hourglass – Immaculate(R) Liquid Powder Foundation Mattifying Oil Free Chestnut (56USD, khoảng 1.230.000VND): Công thức không chứa dầu khoáng nên rất ít khả năng gây mụn, lại được bổ sung thêm đất sét cashmere kaolinite giúp tạo hiệu ứng da mịn lì giống như vừa được phủ một lớp phấn kiềm dầu.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline2
Kem nền Giorgio Armani Beauty – Power Fabric Longwear High Cover Foundation SPF 25 (64USD, khoảng 1.455.000VND): Kem có độ che phủ tốt, tạo độ căng bóng tự nhiên chứ không bóng dầu. Công thức mỏng nhẹ giống như một lớp da thứ hai trên khuôn mặt bạn, có thể làm mờ các vết mụn hoặc sẹo thâm.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline3
Kem nền Clinique – Acne Solutions Liquid Makeup màu Fresh Honey (28USD, khoảng 635.000VND): Kem nền độc đáo có khả năng trị mụn, có độ che phủ rất tốt và làm giảm các vùng da mẩn đỏ.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline4
Kem nền Make Up For Ever – Mat Velvet (41USD, khoảng 930.000VND): Kem nền có độ kiềm dầu rất tốt, có thể tán nhiều lớp để tùy chỉnh độ che phủ, tạo được lớp nền mịn như phủ phấn.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline5
Kem nền Charlotte Tilbury – Light Wonder Youth-Boosting Perfect Skin Foundation (46USD, khoảng 1.045.000VND): Chất kem nền mỏng nhẹ, không gây bít tắc lỗ chân lông, dưỡng ẩm rất tốt để hỗ trợ làm mờ các nếp nhăn và cân bằng sắc tố da.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline6
Kem nền Bareminerals – Blemish Remedy Foundation (28USD, khoảng 635.000VND): Kem nền dạng bột chứa dầu tràm trà hỗ trợ làm sạch da, ngừa mụn, kiềm dầu, độ che phủ khá cao.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline7
Kem nền Eve Lom – Sheer Radiance Oil-Free Foundation SPF 20 (50USD, khoảng 1.135.000VND): Kem nền có độ che phủ nhẹ, không gây bóng dầu, chứa chất chống oxy hóa từ tế bào gốc của quả mâm xôi để cải thiện độ ẩm trên da và làm sáng màu da.
kem_nen_tot_nhat_danh_cho_da_hon_hop_deponline8
Phấn nước Sulwhasoo – Perfecting Cushion Foundation Compact (60USD, khoảng 1.360.000VND): Dù là dạng phấn nước mỏng nhẹ nhưng công thức của Sulwhasoo lại có độ che phủ rất cao, đồng thời tạo lớp nền tự nhiên, bền màu nhiều giờ.

Thực hiện: depweb

01/12/2017, 07:00