Những lần Hoàng tử William và Công nương Kate “lách luật” Hoàng gia

Hậu Trường

Dù không được ghi rõ trên giấy tờ nhưng có những quy tắc Hoàng gia được tuân thủ suốt nhiều thập kỷ qua. Ví như, các cặp đôi Hoàng gia phải luôn có cử chỉ, thái độ lịch thiệp trước công chúng. Những hành động quá tình cảm, dẫu chỉ là cái nắm tay cũng được cho là sự thiếu chuyên nghiệp. Nhất là đối với Hoàng tử William và Công nương Kate – người có thể nối vị vua và hoàng hậu trong tương lai, các luật lệ này càng phải được chú ý.

Đó cũng là lí do, vợ chồng Hoàng tử William luôn giữ khoảng cách mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Những giây phút thân mật cũng là chuyện hiếm khi lọt vào ống kính. Nhưng nếu tinh ý, Hoàng tử William luôn đỡ tay sau lưng vợ, hay khéo léo chỉnh cổ áo cho Kate. Những hành động tuy nhỏ nhưng đủ để thấy, cuộc tình kéo dài suốt 17 năm qua, vẫn chưa từng phai nhạt.

William nhiệt tình giúp Kate điều chỉnh áo khoác của mình trong chuyến lưu diễn hoàng gia Canada vào tháng 7 năm 2011
Hoàng tử William phải lòng Kate khi cô diễn cho một chương trình thời trang từ thiện cho trường vào năm 2002 với vai trò người mẫu. Cùng trải qua nhiều sóng gió, thậm chí từng chia tay nhau vì không chịu được áp lực của giới truyền thông lẫn Hoàng gia nhưng cả hai vẫn cạnh như sự sắp đặt của số phận. Và nhiều năm sau đó, Hoàng tử William vẫn trân trọng Kate như ngày đầu tiên, như cách anh dịu dàng điều chỉnh áo khoác cho vợ trong chuyến công du đến Canada vào tháng 7/2011.
Kate đã cho người đàn ông của mình một nụ cười tinh tế khi họ ăn mừng chiến thắng của William tại cuộc thi Thách thức Nền tảng tại Santa Barbara, CA, vào tháng 7 năm 2011.
Đây là cách vợ chồng Hoàng tử chia sẻ niềm vui với nhau khi William chiến thắng tại cuộc thi Thách thức Nền tảng tại Santa Barbara, CA, vào tháng 7/2011.
Họ đã chia sẻ một cái ôm sau khi tham gia một cuộc đua thuyền rồng ở Canada vào tháng 7 năm 2011.
Một cái ôm chớp nhoáng của cặp đôi Hoàng gia sau khi tham gia đua thuyền rồng ở Canada
Will đặt tay lên lưng Kate khi họ lên đường bay tới phi trường Yellowknife sau chuyến lưu diễn Canada vào tháng 7 năm 2011.
Dù không nắm tay nhau, nhưng Hoàng tử William lại đặt tay lên lưng vợ khi họ lên đường bay tới phi trường Yellowknife
Will và Kate đã được phát hiện với vòng tay của họ xung quanh nhau khi họ đi theo con đường mòn đến một tu viện Phật giáo trong chuyến thăm Bhutan vào tháng 4 năm 2016.
Khi ở riêng cùng nhau, Will thoải mái khoác vai vợ, cùng đi bộ đến một tu viện Phật giáo trong chuyến đi đến Bhutan vào tháng 4/ 2016.
Không chỉ
Không chỉ có Hoàng tử William thể hiện tình cảm bằng cách đặt tay sau lưng người bạn đời của mình, Kate cũng dành điều ngọt ngào như thế cho chồng

 

 

Will kept his hand around Kate during a training day for the Heads Together running team in February 2017.
Khoảnh khắc Hoàng tử William khoác tay lên vai Kate luôn thường xuyên lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia. Bức ảnh được chụp trong buổi đào tạo cho đội ngũ Heads Together vào tháng 2/ 2017.
Họ chia sẻ PDA vui tươi dưới hình thức một cuộc chiến bóng tuyết trong kỳ nghỉ gia đình trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp vào tháng 3 năm 2016.
Chuyến đi đến dãy núi Alps của Pháp vào tháng 3/2016, hẳn là ký ức ngọt ngào của vợ chồng Hoàng tử William. Áp lực từ công việc lẫn những trách nhiệm khi trở thành bố mẹ không là lí do khiến cả hai bớt động lực làm những điều khiến đối phương mỉm cười.
Dù luôn được bảo vệ cẩn thận bởi quân lính Hoàng gia nhưng hẳn Công nương Kate luôn cảm thấy an toàn nhất, bởi Hoàng tử William luôn bên cạnh chở che cô.
Điề
Điều may mắn của Kate không phải ở việc cô gái thường dân cưới được Hoàng tử như truyện cổ tích mà là người đàn ông cô lấy làm chồng ấy thật sự trân trọng và yêu thương cô.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/06/2018, 09:00