Những kiểu thời trang bị đàn ông ghét nhất

Thời Trang
Đàn ông thích nhìn phụ nữ diện đồ đẹp và gợi cảm. Do đó, cho dù có là mốt mới nhất, sành điệu nhất, phong cách nhất mà không làm bật lên được vẻ đẹp và sự gợi cảm thì đàn ông vẫn cứ không thích. Theo một khảo sát được thực hiện trên MSN, sau đây là những mốt bị đàn ông “dị ứng”:

Mốt đồ bảo hộ (áo yếm denim liền quần)


Những chiếc áo yếm bằng jeans liền quần được lấy ý tưởng từ đồng phục bảo hộ lao động của công nhân và rất được phụ nữ ưa chuộng vì sự thoải mái của nó. Nhưng đàn ông nghĩ khác. Trong bộ áo yếm kiểu này, phụ nữ nhìn y như công nhân xây dựng. Vòng mông, eo và ngực bị nhấn chìm và nhìn chẳng có gì nổi bật, trong khi rõ ràng đây là những chi tiết mà đàn ông thích “ngắm nghía” nhất ở đàn bà.

Mốt jumpsuit

Một người đàn ông bình luận với MSN: “Với jumpsuit, lúc tốt nhất, họ (phụ nữ) nhìn như một đứa trẻ, còn lúc tệ nhất, họ lại gợi nhớ đến mẹ tôi vào những năm 70”. Jumsuit với hai phần thân và quần liền nhau, tạo cảm giác về một đường thẳng và bị nhiều quý ông đánh giá là làm cơ thể của phụ nữ trở nên phẳng lỳ. Lý do thứ hai khiến đàn ông không thiện cảm với jumpsuit là nó khiến phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để thay đồ.

Mốt quần harem


Thương hiệu Yves Saint Laurent lần đầu tiên lăng xê mốt này cách đây ba năm và từ đó đến nay, nó trở nên phổ biến đến mức kinh ngạc. Nhưng nếu phụ nữ nghe được lời bình luận này, chả hiểu họ còn dám mặc nó nữa không? “Nhiều phụ nữ mặc quần harem đũng trễ làm tôi liên tưởng đến loại quần chứa tã lót cho trẻ em”. Đấy là chưa kể, quần harem không có tác dụng gì trong việc tôn lên đôi chân dài thon thả của một nửa thế giới.

Mốt tuxedo


Nhiều phụ nữ cứ nghĩ  tuxedo làm họ trở nên gợi cảm, và tuxedo thích hợp với phụ nữ hơn là đàn ông. Song, theo khảo sát của MSN, đàn ông không thích nhìn phụ nữ trong tuxedo bởi theo họ, những đường cắt thẳng và cổ điển thích hợp với những đường nét nam tính trên cơ thể người đàn ông hơn là những đường cong đầy đặn của đàn bà.

Sandal gladiator (sandal chiến binh)


Kiểu sandal với dây buộc này khiến phụ nữ rất mất thời gian và điều đó làm đàn ông bực mình. Tệ nhất là kiểu sandal chiến binh cao cổ, bị các quý ông xem là “làm mất sự thanh nhã và khiến chân của phụ nữ nhìn ngắn hơn”.

Mốt legging


Phụ nữ yêu legging, đàn ông thì không. Và đây là lý do: legging bộc lộ quá nhiều về cơ thể của phụ nữ, thậm chí, nó còn phô ra cả những phần tương đối nhạy cảm nếu khổ chủ không để ý. Hơn nữa, legging đang rất phổ biến nên ngay cả những phụ nữ mập mạp cũng thử nó và phải nói là đàn ông sợ điều này.

Mốt ugg boot (bốt bánh mì)


Những chiếc bốt đế bệt cổ ngắn này “giết chết sự sexy”, theo ý kiến của một đấng mày râu tham gia cuộc khảo sát của MSN. Nó che giấu vùng mắt cá nhân duyên dáng, che giấu những ngón chân thon, không có lấy bất cứ một sự nâng đỡ nào cho đôi chân và tệ nhất, nó khiến bàn chân trở nên cục mịch.

 Nam Thanh (theo MSN)

Thực hiện: depweb

26/07/2011, 16:20