Những khoảnh khắc của sao Việt ở Men of the Year 2015

Sao

Bắt đầu vào năm 2005, đến nay Men Of The Year đã tròn 10 năm với 5 lần trao giải. Đây là giải thưởng dành cho  các quý ông bền bỉ, không ngừng nỗ lực trong lĩnh vực của họ.  Năm nay, Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông (TTVH&ĐÔ) đã tìm thấy những gương mặt xứng đáng cho từng hạng mục như ca sĩ Trọng Hiếu Idol, đạo diễn Việt Max, diễn viên B Trần, nhà thiết kế Lâm Gia Khang, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng,…

Góp mặt vào Men Of The Year 2015 không chỉ có những quý ông lịch lãm được đề cử ở các hạng mục giải thưởng mà còn qui tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: NSND Trần Hiếu, siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn. siêu mẫu Vĩnh Thụy… 

Cùng Đẹp Online điểm qua những khoảnh khắc đẹp của sao Việt ở sự kiện đặc biệt này:

Trọng Hiếu Idol thăng hoa với “Con đường tôi”. Anh cũng không khỏi háo hức khi mình là chủ nhân của Newcommer Of The Year: ” Đây là một sự khích lệ để Hiếu cố gắng và đạt thêm nhiều thành công hơn nữa” – Quán quân Việt Nam Idol 2015 chia sẻ.

#Depnews | Hello it’s me, Trong Hieu! Wanna see my dance? #depmagazine #menoftheyear

A video posted by Tạp Chí Đẹp (@dep_magazine) on Dec 17, 2015 at 5:15am PST


Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng: “Thắng thật sự bất ngờ khi được thông báo nhận giải Musician Of The Year. Thắng còn hỏi kĩ lại có sự nhầm lẫn không, vì với Thắng, nghe tên giải thưởng có vẻ hơi lịch lãm, còn mình thì bụi đời quá.” 

Từng theo dõi Men Of The Year các năm trước đây, Thanh Duy cũng đã nghĩ biết đâu mình may mắn đạt giải. Anh đoán mình sẽ được vinh danh ở hạng mục dành cho ca sĩ hoặc diễn viên, Entertainer Of The Year nằm ngoài dự đoán của anh. Nhưng đây hoàn toàn phù hợp với chàng trai ca sĩ đa tài lấn sân thành công ở cả lĩnh vực MC và điện ảnh.

Từ vận động viên cầu mây tiềm năng đến đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, trở thành người mẫu rồi rẽ sang diễn viên, có lẽ không người phụ nữ nào đủ sức biến hóa nhiều như Thanh Hằng. Và dù ở vị trí nào, Thanh Hằng cũng làm tròn vai thậm chí xuất sắc. Pretty Woman Of The Decade thật sự dành riêng cho cô – người chưa bao giờ dừng lại.


 Trong một cuộc phỏng vấn, Phillip Nguyễn từng chia sẻ: “Làm việc cũng là cách tận hưởng cuộc sống. Với những thành công đã đạt được, có lẽ không ai ngoài Phillip Nguyễn xứng đáng hơn cho giải Gentleman Of The Year


10 năm trước, Diễm My 9X chỉ là cô bé học trò hay tham gia những dự án mà theo cách nói của cô là “nhỏ và xinh”. 10 năm sau, My là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt Nam, người đẹp có gu thẩm mỹ cao và được lòng công chúng bởi lối sống sạch, không vướng scandal. Pretty Woman Of The Year như một nốt son đẹp trong hành trình còn dài và còn xa của Diễm My.

Diễn viên B Trần, đạo diễn Việt Max và nhà thiết kế Lâm Gia Khang, mỗi người một lĩnh vực nhưng những gì mà họ thể hiện suốt một năm đối với nghề thật sự xứng đáng để nhận giải Breakthrough Of The Year. Nói về cảm xúc của mình, B Trần thú nhận anh thật sự bất ngờ: “Đây như một sự khuyến khích đối với những người mới vào nghề như tôi, tôi sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa”

Tổng kết các giải thưởng Men Of The Year

A. MEN OF THE DECADE

1. Phan Đăng Di
2. Quốc Trung
3. Trần Lập
4. Victor Vũ
5. Johnny Trí Nguyễn
6. Công Trí 

PRETTY WOMAN OF THE DECADE:  Thanh Hằng 

1. Icon Of The Year: NSND Trần Hiếu 
2. Gentleman Of The Year: Phillip Nguyễn
3. Sportsman Of The Year: VĐV Duy Nhất
4. Newcomer Of The Year: Trọng Hiếu Idol
5. Breakthrough of The Year (Director): Việt Max
6. Breakthrough of The Year (Actor): B Trần
7. Breakthrough of The Year (Fashion Designer): Lâm Gia Khang
8. Star-up man of The Year: Đinh Nhật Nam
9. Entertainer of The Year: Thanh Duy
10. Stylish man of The Year: Kim Lý
11. Comic Artist of The Year: Thành Phong
12. Businessman of The Year: Trần Quốc Dũng
13. Musician of The Year: Phạm Toàn Thắng
14. Pretty Woman of The Year: Diễm My 9X

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo 

Thực hiện: depweb

17/12/2015, 15:58