Những “hot hit” không thể bỏ lỡ trong BST “LV2” của Louis Vuitton x NIGO - Tạp chí Đẹp

Những “hot hit” không thể bỏ lỡ trong BST “LV2” của Louis Vuitton x NIGO

Bộ Sưu Tập

Sau thành công bước đầu, Louis Vuitton tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 của BST hợp tác cùng NTK NIGO với nhiều sản phẩm mới, chính thức có mặt tại các cửa hàng Louis Vuitton ở Việt Nam từ 28/08.

Chẳng mấy khi các tín đồ thời trang Việt Nam lại có thể lựa chọn ngay những sản phẩm từ các BST giới hạn của Louis Vuitton. Sau thành công bước đầu khi ra mắt giới mộ điệu trong thời gian qua, Louis Vuitton tiếp tục “xuất chiêu” với những item mới nằm trong giai đoạn 2 của BST “LV2”.

Giai đoạn 2 ra mắt BST “LV2” tiếp tục mang đến những siêu phẩm “hot hit” không thể bỏ lỡ.

Trong số những sản phẩm mới được ra mắt, chắc hẳn các tín đồ thời trang đã chờ đợi chiếc túi Mini Tote hiện đang được săn tìm ráo riết. Thiết kế túi hình chữ nhật dọc với quai xách và quai đeo chéo trên chất liệu canvas mang họa tiết Damier phối cùng Monogram trứ danh của Louis Vuitton được biến tấu độc đáo qua con mắt nghệ thuật của NTK NIGO.

Túi xách Mini Tote trong BST “LV2”
Cận cảnh các chi tiết trên chiếc túi xách Mini Tote được phối cùng móc khóa đồng điệu cũng trong BST “LV2

Túi xách Mini Tote có giá 64,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều lựa chọn túi nhỏ đeo chéo năng động như túi Nil Messenger, Mini Soft Trunk hay Amazone Sling dành cho các tín đồ thời trang hiện đại. Tất cả đều được thể hiện trên chất liệu chính là canvas mang những họa tiết đặc thù của Louis Vuitton.

Túi Mini Soft Trunk với quai đeo dây xích độc đáo rất được các tín đồ thời trang trẻ ưa chuộng.
Phom túi mềm mại bởi chất liệu canvas cùng những chi tiết dây xích đặc sắc. Giá của túi là 89,5 triệu đồng.
Túi Amazone Sling có quai đeo được thiết kế để đeo chéo, ôm sát người.
Giá túi Amazone Sling là 53 triệu đồng.
Túi Nil Messenger sở hữu phom dáng đơn giản được “chấm phá” bởi những mảng họa tiết Monogram và Damier. Giá của túi là 61 triệu đồng.

Dành cho những tín đồ dịch chuyển, không thể bỏ lỡ chiếc ba-lô Christopher hay vali kéo Horizon 55 vốn là những sản phẩm rất được yêu thích của Louis Vuitton.

Ba lô Christopher với kích cỡ lớn cùng nhiều ngăn chứa đồ, phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày.
Giá của ba lô Christopher là 85,5 triệu đồng.
Chiếc va li kéo Horizon 55 đình đám của Louis Vuitton “khoác” lên mình diện mạo mới với họa tiết ấn tượng với họa tiết Damier phóng đại cùng với hình chú gấu mang dấu ấn của NTK NIGO cùng dòng chữ “LV Made”. Giá của chiếc va li đặc biệt này là 99,5 triệu đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/08/2020, 07:00