Những họa tiết tươi vui lan tỏa năng lượng tích cực trong chiến dịch của Dior Men

Bộ Sưu Tập

Dior Men ra mắt những khung hình tươi vui, lạc quan trong chiến dịch quảng cáo cho BST Thu 2021 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rafael Pavarotti.

BST Thu 2021 của Dior Men được sáng tạo bởi Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones được ra mắt hồi đầu năm 2021 đã thực sự tạo nên một sự bùng nổ mạnh mẽ. Với những họa tiết được thực hiện bởi nghệ sĩ Kenny Scharf, NTK Kim Jones đã mang đến một thế giới muôn màu muôn vẻ, gây ấn tượng thị giác sâu đậm. Không chỉ vậy, những thiết kế dành cho nam giới mùa này còn được ứng dụng các kỹ thuật may mặc couture đỉnh cao được thực hiện bởi những người thợ điêu luyện tại atelier của Dior ở Paris.

Các thiết kế đã ngay lập tức đón nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của người yêu thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới. BST Dior Men Thu 2021 đã mở ra một thế giới mới lạ, đặc sắc với những nhân vật sinh động được tạo nên bởi họa sĩ người Mỹ Kenny Scharf. Đó là những nhân vật hoạt hình mang dấu ấn siêu thực, được hòa quện với phong cách khoa học viễn tưởng. Sự tươi vui đặc trưng trong các tác phẩm của Kenny Scharf được tái hiện lại một cách trọn vẹn trên những thiết kế trang phục và phụ kiện đặc sắc của Dior Men.

Kỹ thuật thêu mũi hạt (seed stitch embroideries) đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng đường kim mũi chỉ đã được ứng dụng trên một số thiết kế “đinh” trong BST Dior Men Thu 2021. Những mảng màu sắc được phân bổ vô cùng chuẩn xác và kỹ lưỡng để đảm bảo những hình thêu tái hiện một cách trọn vẹn dấu ấn thẩm mỹ đậm chất Pop của nghệ sĩ Kenny Scharf.

Thực hiện: Tuấn Anh

13/05/2021, 07:00