Những gợi ý quà tặng đong đầy yêu thương từ chiến dịch #DGHolidays 2020

Bộ Sưu Tập

Trong mùa Lễ hội 2020, hai NTK Domenico Dolce và Stefano Gabbana bất ngờ mở rộng cánh cửa, hé lộ những điều kỳ diệu ẩn chứa trong thế giới sáng tạo của mình, đồng thời cũng là những gợi ý quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Từ các sản phẩm phụ kiện cho đến những món đồ mỹ phẩm, từ trang sức đến những thiết kế hợp tác với thương hiệu đồ gia dụng Smeg đình đám, mỗi chi tiết là một câu chuyện về kĩ thuật thủ công, truyền thống và tình yêu dành cho “Fatto a Mano” (nghệ thuật thủ công), một món quà hoàn hảo được chuyển đến tay khách hàng ngay khi rời xưởng. 

Video của chiến dịch #DGHolidays 2020 là một dự án hoạt hình tĩnh vật, được dựng và quay trong studio tại những địa điểm cực kì đặc biệt là các căn phòng thuộc trụ sở của Dolce&Gabbana ở Milan. Nhân vật chính của cuộc phiêu lưu kỳ thú này là mô hình thu nhỏ của hai NTK Domenico Dolce và Stefano Gabbana, trên cuộc hành trình tìm kiếm những món quà hoàn hảo. Hai mô hình này được tạo hình từ máy tính và kỹ thuật in 3D, với những chi tiết khớp nối các bộ phận cơ thể đặc biệt được thiết kế để đảm bảo cho những chuyển động nhỏ nhất. Khuôn mặt và phụ kiện với kích thước nhỏ được hoàn thiện và tô vẽ hoàn toàn bằng tay, trong khi trang phục được tạo ra tại những xưởng may đo của Dolce & Gabbana. 

Từ những kệ sách trong thư viện đến những chiếc bàn làm việc của thợ may, hai NTK chu du sinh động khắp các bối cảnh, nung nấu ý định biến ra những món quà tuyệt vời nhất từ những bản vẽ phác họa, những cuốn sách phép thuật, và sẵn sàng để truyền đi tình yêu và niềm hạnh phúc cho những người nhận quà may mắn. 

Với hai nhân vật chính, vô vàn những ý tưởng và nguồn cảm hứng về món quà đặc biệt, cùng sáu mươi giây của phép màu, chiến dịch #DGHolidays 2020 đã đưa mọi người vào một thế giới đặc biệt của Thế giới Lễ hội Dolce & Gabbana.

Thực hiện: Tuấn Anh

24/12/2020, 07:00