Những gia đình nổi tiếng “âm thịnh dương suy”

Sao

Orlando Bloom – Miranda Kerr

Trước khi họ kết hôn, Orlando Bloom là một nam diễn viên ăn khách của Hollywood, còn Miranda Kerr chưa phải là cô gái nổi nhất dàn thiên thần Victoria’s Secret. Nhưng sau đám cưới, mọi chuyện đảo ngược 180 độ: Miranda ngày càng tỏa sáng rực rỡ, hợp đồng quảng cáo tới tấp, là người mẫu đinh của các show diễn Victoria’s Secret, trở thành biểu tượng thời trang, ai ai cũng yêu quý cô gái có nụ cười rạng rỡ này. Còn Orlando Bloom thì ế sô thê thảm, chấp nhận ở nhà chăm con cho vợ phát triển sự nghiệp.

Bất chấp hàng chục lần bị dính tin đồn chia tay, hai người vẫn luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau. Miranda luôn dành những lời có cánh cho chồng mình rằng không có Orlando thì cô chỉ là con số 0. Orlando luôn tự hào với những thành công vợ đạt được, cứ nhìn anh lăng xăng cầm máy ảnh chụp vợ trên sàn diễn là biết. Thêm cậu con trai Flynn xinh như thiên thần nữa là đủ minh chứng cho hạnh phúc của đôi vợ chồng Orlando Bloom – Miranda Kerr.

Jessica Alba – Cash Warren

Khi họ gặp nhau trên trường quay phim “Fantastic Four” (Bộ tứ siêu đẳng), Jessica Alba là ngôi sao có tiếng, còn Cash Warren chỉ là chàng trợ lý trường quay vô danh. Nhưng Jessica Alba vẫn bị trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Cash Warren, cô cảm thấy như đã quen biết anh từ lâu, và rất muốn gắn bó với chàng trai này mãi mãi. Cho đến bây giờ thì vị thế của họ vẫn như vậy, sự nghiệp của Cash Warren không có gì đáng nói so với vợ mình. Nhưng điều ấy chẳng làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân đầm ấm của họ.

Jessica Alba đã kịp sinh hai bé con trong khi vẫn nhận phim đều đều, họ vẫn thường xuyên cùng nhau đưa con đi dạo phố, chơi công viên, vẫn tranh thủ những khoảnh khắc rảnh rỗi hiếm hoi để dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm. Cash Warren xem ra là người đàn ông cực kỳ chiều vợ khi có lần, anh tham dự sự kiện với bộ móng tay màu hồng rực giống hệt của vợ mình.

Bí quyết để hai vợ chồng Jessica Alba luôn thấy “yêu như ngày đầu” là phải biết cách dành thời gian riêng tư, lãng mạn cho chính mình. Dù chỉ là một buổi tối trốn con đi xem phim, hay một phút tặng nhau cái ôm đầy ấm áp.

Meryl Streep – Don Gummer

Meryl Streep thì chẳng khán giả yêu điện ảnh nào còn lạ gì. Sở hữu hàng trăm vai diễn, 17 lần được đề cử Oscar chiến thắng 3 lần, 22 lần đề cử giải Quả Cầu Vàng chiến thắng 8 lần. Hầu như năm nào người ta cũng thấy tên Meryl Streep trong các danh sách đề cử khiến nhiều người phải nói đùa là khi nào bà về hưu, người khác mới có cơ hội.

Meryl Streep kết hôn với Don Gummer từ năm 1978 và sau 35 năm, họ vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên. Don Gummer cũng là diễn viên và còn là một nhà điêu khắc có tài. Họ đã có 4 người con, trong đó 2 con gái đang theo nghiệp diễn giống bố mẹ, tuy chưa thực sự thành công. Meryl Streep cho rằng bà có thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp là nhờ có một người chồng thông cảm với công việc của mình, luôn đứng sau giúp đỡ, hỗ trợ bà. Hai người luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ với nhau, nên mới tạo thành cuộc hôn nhân thuộc dạng lâu nhất Hollywood.

Còn một chuyện nữa khiến mọi người thêm ngưỡng mộ Meryl Streep: Trước khi gặp Don Gummer, bà từng đính hôn với bạn diễn John Cazale nhưng đám cưới chưa kịp diễn ra thì ông bị mắc bệnh ung thư xương. Bà đã bỏ hết mọi dự án phim để dành thời gian chăm sóc John Cazale cho đến ngày ông qua đời. Một người sống tình nghĩa như Meryl Streep, rất xứng đáng được hạnh phúc.

Hồng Tuyết (theo SVVN)

Thực hiện: depweb

07/03/2013, 23:18