Những gam hot cho màu cưới

Xu Hướng

Xu hướng gam màu cưới 2013 -14 

Xanh da trời vẫn làm mưa làm gió

Màu ngọc lam, xanh cổ vịt, xanh lông công được sử dụng rất phổ biến trong năm vừa qua, bên cạnh màu xanh da trời vốn đã nổi đình nổi đám. Và chắc chắn, năm 2014, xanh da trời vẫn chiếm vị trí ưu thế trong các đám cưới, nhưng được sử dụng đơn sắc hơn, không pha trộn với nhiều màu xanh khác.

Xu hướng gam màu cưới 2013 -14

Xanh lá cây

Cùng với xu hướng tổ chức cưới ngoài trời và gần gũi với thiên nhiên, màu xanh lá cây cũng lên ngôi trong năm nay. “Hot” nhất là màu bơ, bên cạnh màu bạc hà cũng sẽ làm mưa làm gió trong bảng màu dành cho việc trang trí.

Xu hướng gam màu cưới 2013 -14

Cam và vàng lên ngôi

Màu Sunbaked shadesđỏ tươi có vẻ sẽ mất ưu thế. Thay vào đó là sắc cam ngày càng nổi bật hơn, bên cạnh sắc vàng mấy năm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xu hướng gam màu cưới 2013 -14

Sắc hồng thanh lịch

Màu hồng chưa bao giờ thất thế trong bảng màu ưu tiên dành cho đám cưới. Tuy nhiên, trong năm tới, các cô dâu – chú rể sẽ ưa chuộng sự pha trộn giữa màu đỏ tươi với hồng nhạt, tạo ra sắc hồng rất thanh lịch và không đơn điệu.

Xu hướng gam màu cưới 2013 -14

Sao lại không chọn xám?

Đây là màu cơ bản của thiết kế chiết trung, có thể kết hợp tốt với cả các tông màu ấm hoặc lạnh. Chính vì vậy, sắc màu tưởng chừng rất khó sử dụng cho ngày vui này lại có thể trở nên nổi bật trong năm tới, đứng bên cạnh nhiều màu khác để tạo dấu ấn đặc biệt, rất hiện đại cho đám cưới của bạn.

Xu hướng gam màu cưới 2013 -14

Tím trở lại

Hầu như chưa bao giờ bị loại khỏi bảng màu cưới nhưng năm tới, màu tím đặc biệt quay trở lại rầm rộ hơn. Và đây là sắc màu luôn tạo nên khung cảnh thật lãng mạn cho bất cứ lễ cưới nào.

 

Bài: Khiết Lam

 

Với mùa cưới 2013, xu thế váy cưới sẽ như thế nào? Đẹp Online sẽ giải đáp câu hỏi đó.Bạn đam mê thời trang, luôn cập nhật các tin tức và có cơ hội tham dự sự kiện xung quanh lĩnh vực này? Hãy gửi về cho chúng tôi những bộ ảnh phong cách của các ngôi sao mà bạn chụp được. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

26/11/2013, 19:16