Những đôi sandals đế bệt dành cho các nàng "sợ độ cao" - Tạp chí Đẹp

Những đôi sandals đế bệt dành cho các nàng “sợ độ cao”

Thời Trang

Sau cơn sốt giày sneakers tràn ngập mọi “mặt trận”, phải chăng đã đến lúc các nàng tìm đến những đôi sandals đế bệt đơn giản, thoải mái mà vẫn cực kỳ sang chảnh? 

Dường như các nàng thường dành sự ưu ái hết mực cho những đôi giày cao gót kiêu kỳ hoặc những đôi sneakers thời thượng và vô cùng thoải mái. Những đôi sandals đế bệt thường được mặc định là dành cho các nàng chân dài, không cần phải “ăn gian” chiều cao bằng những đôi giày cao gót hay sandals đế creepers. Tuy nhiên các nàng hãy để ý nhé, mùa Xuân Hè 2020 này, các nhà mốt đã mang đến rất nhiều những thiết kế sandals hay giày đế bệt vô cùng đa dạng để cho các nàng lựa chọn rồi đấy. Có lẽ cũng đã đến lúc gạt bỏ hết mọi tự ti để xỏ chân vào những đôi sandals để đôi bàn chân thoải mái hơn, “dễ thở” hơn.

Dior mang đến những đôi sandals đế cói buộc dây mang đậm tinh thần eco-friendly.

Sự đa dạng trong các mẫu sandals đế bệt mùa Xuân Hè 2020 được thể hiện qua các kiểu mẫu sandals buộc dây hoặc giày bệt độc đáo. Chất liệu vô cùng đa dạng từ dây buộc bằng vải, bằng da và bằng cả những loại da “sang-xịn-mịn” như da các loài bò sát cao cấp. Chính vì thế khi xỏ vào những đôi sandals này, phái đẹp sẽ có thể khám phá được vẻ “sang chảnh” vô cùng dễ chịu và thoải mái đấy!

Nói về độ sang chảnh thì có lẽ Hermès vẫn luôn nằm trong tốp dẫn đầu bởi những thiết kế tuyệt đẹp được làm bằng các chất liệu vô cùng cao cấp và kỹ thuật thủ công bậc thầy.

Cùng Đẹp điểm qua những mẫu sandals đế bệt vô cùng nổi bật từ các nhà mốt hàng đầu cho mùa Xuân Hè 2020 này nhé!

Sandals đế cói buộc dây của Chanel
Sandals đế cói với dây buộc bện thừng đặc sắc của Dior là phụ kiện xuyên suốt BST Xuân Hè 2020.
Thiết kế sandals đơn giản mà vô cùng độc đáo của Hermès được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.
Gucci mang đến mẫu giày xỏ đế bệt có thể dẫm gót vô cùng linh hoạt.
Còn nếu các nàng vẫn muốn có một chút gót thì vẫn có những mẫu sandals của Gucci…
… hay đôi sandals màu cực nổi của Salvatore Ferragamo này nhé. Phần lót bên trong đế mang đến sự thông thoáng tuyệt đối cho đôi chân cùng thiết kế quai mảnh vô cùng nữ tính. 

Thực hiện: Tuấn Anh

05/05/2020, 07:00