Những cuộc hành trình của Đẹp cùng Hermès trên dải đất hình chữ S - Tạp chí Đẹp

Những cuộc hành trình của Đẹp cùng Hermès trên dải đất hình chữ S

Thời Trang

ĐẸP’S 20TH ANNIVERSARY

Hành trình 20 năm của Đẹp không thể là một hành trình đơn độc. Thật may mắn khi ngay từ những bước đi đầu tiên của chặng đường này, Đẹp đã luôn có sự đồng hành của các tên tuổi lớn – những thương hiệu mà tinh thần của họ không nằm ngoài cái đẹp, dù là cái đẹp hình thức, cái đẹp nhân văn hay cái đẹp mang sắc màu văn hóa.

Những chuyến du hành gắn với từng địa danh văn hóa trên dải đất hình chữ S của Đẹp và Hermès không chỉ mang về những khung hình rực rỡ sắc màu bản địa mà cả những chuyện kể thú vị. Cao nguyên đá Hà Giang, Cố đô Huế yên bình, thủ phủ cà phê Tây Nguyên, xứ sở văn hóa Chăm – Châu Đốc và vùng nước lợ đồng bằng sông Cửu Long – thành phố Bạc Liêu… đều từng trở thành hậu cảnh mê đắm cho nhiều bộ hình thời trang của chúng tôi.

Hà Giang – 2012

Chợ Đồng Văn là nơi giao thương của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng, Mông, Hoa, Dao, Kinh… Chợ họp vào chủ nhật và các ngày lễ Tết trong năm.
Phố cổ là di tích kiến trúc độc đáo của thị trấn Đồng Văn, bao gồm khu chợ và những ngôi nhà thuộc hai thôn Quyết Tiến và Đồng Tâm.
Ngôi nhà cổ hơn 100 năm tuổi.
Các người mẫu trong trang phục biến tấu từ những chiếc khăn Hermès.

Ảnh: TangTang
Người mẫu: Thùy Dương, Trang Phạm, Hoàng Oanh, Lâm Thu Hằng

Đắk Lắk – 2015

Để có được những shoot hình ưng ý, cả ê-kíp đã mất 3 tiếng đồng hồ lênh đênh trên những chiếc thuyền độc mộc tại hồ Lắk.
88 chiếc khăn Hermès đủ sắc màu đã được stylist Kim Tuyến phối thành những bộ trang phục kỳ công cho người mẫu Kim Nhung, và không ít trong số đó dành để trang hoàng cho cây cầu treo ở Buôn Đôn.
Chiếc xe công nông thô sơ trên con đường đất đỏ bazan – hình ảnh quen thuộc ở các bản làng Tây Nguyên.
Chú voi 60 tuổi này nặng tới 4 tấn, được anh chàng nài voi đặt tên là Beckham (trong tiếng Lào có nghĩa là “thần vàng”).

Ảnh: Tang Tang
Người mẫu: Kim Nhung

Huế – 2016

Có lẽ không ở thành phố nào của Việt Nam, sự xuất hiện của những chiếc xích lô lại trở nên hợp lý như ở Huế. Nơi đây có hơn 5.000 chiếc xích lô xuôi ngược hai bên bờ Nam Bắc.

Những chiếc khăn lụa đủ sắc màu của Hermès được treo giữa vòm cây của nhà vườn An Hiên, nơi từng là cảm hứng để Hoàng Phủ Ngọc Tường viết nên tùy bút “Hoa trái quanh tôi”.

Ảnh: Thai Pham
Người mẫu: Helly Tống

Châu Đốc – 2017

Xe lôi từng là biểu tượng của lục tỉnh Nam kỳ.
Thánh đường Mubarak ở ấp Châu Giang là một trong những địa chỉ hành hương của cộng đồng người Hồi giáo ở Việt Nam.

Ảnh: Chuan Looi
Người mẫu: Lê Thanh Thảo, Lâm Thu Hằng, Phạm Công Toàn

Bạc Liêu – 2018

Sự đồng điệu giữa những mảng hoa văn đắp nổi cầu kì mang đậm bản sắc Khmer của ngôi chùa và sắc màu nổi bật trong những thiết kế của thương hiệu Hermès.

Ảnh: Tang Tang
Người mẫu: Undarmaa Tumenjargal

Tác giả: Đẹp Online

23/11/2019, 07:03