Những chiếc váy ‘nửa kín nửa hở’ lên ngôi

Xu Hướng

Không cần hở theo kiểu “vườn không nhà trống”, phụ nữ vẫn có thể khoe khoang vẻ đẹp hình thể bằng những bộ trang phục “cut out” – xu hướng đang được lăng xê mạnh mẽ bởi các ngôi sao Hollywood.Xin chào tạm biệt chiếc váy hở lưng, hở ngực vô cùng trống trải và ít vải của những mùa mốt trước. Năm nay, sexy và sành điệu là phải nửa kín nửa hở như những chiếc váy “cut out” đang được các ngôi sao trưng dụng trên thảm đỏ ngày một nhiều. Shenae Grimes, Nicole Richie, Emma Watson, Halle Berry, Alessandra Ambrosio… đều đang mặc chúng.Mặc trang phục “cut out” là một cơ hội tuyệt vời để bạn phô ra một phần cơ thể tâm đắc nhất và giấu kín tất cả những phẩn còn lại. Như một điểm sáng highlight trên người bạn, những đường cắt sẽ hút toàn bộ ánh nhìn vào vùng cơ thể bạn muốn “show off”, trong khi những vùng còn lại vẫn nằm yên ngoan ngoãn và kín đáo. Chính sự táo bạo nhưng lại rất vừa phải của những đường cắt xẻ nơi lưng, eo, vai hay một đường đơn giản trước ngực áo sẽ biến bạn trở thành một quý cô chơi trội nhưng cũng cực kỳ “biết điều”. Hở một chút để gợi lên nhiều thứ, vẫn hơn là hở ra rất nhiều để người ta nhìn một chút là bội thực muốn quay đi.

Không cần phải lăn tăn gì nhiều về độ nóng bỏng tay của xu hướng “cut out” nữa, việc diện chúng có đẹp hay không giờ đây chỉ còn phụ thuộc vào cách ăn mặc của bạn:

– “Cut out” không phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn quá béo hoặc quá gầy, nên điều chỉnh lại chế độ ăn trước khi xỏ vào chúng.

– Trang phục cắt quá nhiều là một điều không nên. Chỉ nên dành một vùng ưng ý nhất trên cơ thể cho những đường cắt.

– Nếu bụng bạn không phẳng, xin đừng mặc váy “cut out” ở bụng. Nếu bạn có một tấm lưng ong, hãy mạnh dạn khoe ra.

– Đảm bảo rằng vùng da nơi “cut out” của bạn có màu sắc đẹp, mịn, không bị mụn, khô, nám hay loang lổ.

– Khi đã chọn chi tiết “cut out” cho một vùng cơ thể, các vùng khác nên được thiết kế đơn giản, sang trọng, không cần họa tiết sặc sỡ hay đính phụ kiện rườm rà làm phân tán sự tập trung.

– Vòng cổ, vòng tay bằng đá pha lê hay kim cương là phụ kiện hợp nhất với trang phục “cut out”. Nếu bạn mặc váy xẻ lưng, hãy chọn một chiếc vòng cổ gắn đá dạng “drop necklace”, sao cho chiếc mặt đá lấp lánh buông xuống đúng mép cắt trên lưng áo của bạn. Đó sẽ là một điểm nhấn cực kỳ sáng giá.

– Lời khuyên cuối cùng: Không nên mặc trang phục “cut out” cho những sự kiện ban ngày. Phong cách này thích hợp với những party buổi tối hơn.

Hãy cùng xem các ngôi sao đang mặc “cut out” như thế nào nhé:

Lola

Thực hiện: depweb

27/07/2011, 15:02