Những câu nói hài hước trong đêm trao giải Men Of The Year 2017

Hậu Trường

Men Of The Year 2017 là giải thưởng quen thuộc của tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông, nhằm vinh danh các quý ông bền bỉ, không ngừng nỗ lực trong lĩnh vực của họ. Năm nay, MOTY đã tìm thấy những gương mặt xứng đáng cho từng hạng mục như NSƯT Hữu Châu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Khắc Hưng, siêu đầu bếp Jack Lee, doanh nhân Lê Đăng Khoa… Những lời phát biểu dí dỏm của các khách mời lẫn các nhân vật được trao giải đã mang lại nhiều tiếng cười cho những ai có mặt trong khán phòng.

moty_deponline_10
Hoàng Lê Giang – chàng trai phủ sóng mạng xã hội với những chuyến đi khắp thế giới, với 7 lần chinh phục Himalaya, sống sót trong bão tuyết khủng khiếp ở Nepal và là người Việt đầu tiên khám phá Bắc Cực. Nhưng Giang chia sẻ không chỉ mẹ mà chính anh cũng không nghĩ người mải mê dịch chuyển như mình sẽ được nhận một giải thưởng.
ddd
Hoàng Lê Giang được vinh danh ở hạng mục “The Wanderer Of The Year” cùng Tâm Bùi – tác giả của sách Bụi đường tuổi trẻ, và Trần Đặng Đăng Khoa – chàng trai 9X đang trên hành trình vòng quanh thế giới bằng xe máy
ffff
“Pioneer Of The Year” gọi tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau hành trình tiên phong mang dòng nhạc xưa trở lại showbiz Việt bằng những liveshow được đầu tư hoành tráng
ddd
Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những người đi đầu và tỏ ra kiên trì với hình thức tổ chức show diễn định kỳ nhất cho mình: mỗi tháng một chương trình, do chính anh biên tập, thực hiện. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên đã biến các dịp sinh nhật của mình thành dạ tiệc âm nhạc với nhiều quy mô khác nhau và là một trong số ít ca sĩ còn sót lại đều đặn mỗi năm đều tổ chức liveshow riêng cho mình. Năm 2017, Mr Đàm cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu app điện thoại mang tên mình.
fff
Năm vừa qua, NSƯT Hữu Châu đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục với vai chính đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh. Cũng không quá lời khi nói rằng, Lệ Liễu của “Lô tô” chính là mốc son chói lọi trong sự nghiệp của nghệ sĩ Hữu Châu.
Thôi thì tôi ngồi nghĩ có lẽ sự cống hiến của tôi mấy năm nay là tôi truyền nghề cho các học trò, các em, thậm chí có những em nay đã thành danh. Tôi nghĩ thêm điều đó để ngày hôm nay tôi nhận giải này cho đỡ mắc cỡ chứ Icon đối với tôi lớn lắm".
Khi được học trò giải thích “Icon” nghĩa là biểu tượng, nghệ sĩ Hữu Châu hơi lặng người. Nghệ sĩ chia sẻ: “Thôi thì tôi ngồi nghĩ có lẽ sự cống hiến của tôi mấy năm nay là tôi truyền nghề cho các học trò, các em, thậm chí có những em nay đã thành danh. Tôi nghĩ thêm điều đó để ngày hôm nay tôi nhận giải này cho đỡ mắc cỡ chứ Icon đối với tôi lớn lắm”.
Trang phục cô lựa chọn lấy cảm hứng từ cánh hoa quỳnh
Tiêu Châu Như Quỳnh “tỏa sáng” đúng nghĩa với bộ đầm được gắn hơn 3000 chiếc đèn led, lấy cảm hứng từ cánh hoa quỳnh
"Tôi luôn dành cho anh sự kính trọng, lẫn ngưỡng mộ bởi sự cống hiến nghệ thuật cũng như cách đối nhân xử thế của anh. Những vai diễn đối với anh dù lớn, dù nhỏ đều là trải nghiệm, là kinh nghiệm sống của cuộc đời anh"
Tham dự MOTY không chỉ để chúc mừng người bạn đời, diễn viên Kiều Minh Tuấn được vinh danh là “Actor Of The Year”, Cát Phượng còn có một nhiệm vụ khác là trao giải cho NSƯT Hữu Châu. Nói về đàn anh, Cát Phượng bày tỏ: “Tôi luôn dành cho anh sự kính trọng, lẫn ngưỡng mộ bởi sự cống hiến nghệ thuật cũng như cách đối nhân xử thế của anh. Những vai diễn đối với anh dù lớn, dù nhỏ đều là trải nghiệm, là kinh nghiệm sống của cuộc đời anh”

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/01/2018, 02:36