Những bước chân thêm bay bổng với vũ điệu lạc quan từ BST giày “Let’s Dance” của Salvatore Ferragamo

Bộ Sưu Tập

Salvatore Ferragamo ra mắt BST giày mới mang tên Let’s Dance với những hình ảnh thú vị được công bố trên các nền tảng mạng xã hội cùng một đoạn phim ngắn và thử thách khiêu vũ dành cho giới mộ điệu toàn cầu.

BST giày mới của Salvatore Ferragamo sẽ được ra mắt qua đoạn phim ngắn mô tả cuộc đối thoại mang tính biểu tượng giữa điệu nhảy và bộ sưu tập giày Ferragamo. Dưới sự chỉ đạo bởi đạo diễn người Mỹ Danielle Lessovitz (một trong những đạo diễn phim nổi tiếng nhất tại LHP Cannes 2019), các nhân vật truyền tải tinh thần của người phụ nữ hiện đại, với cá tính, phong cách và thử thách riêng. Ba vũ công đương đại (Anita Lorusso, Naomi Weijand và Tania Dimbelolo) thể hiện các tiết mục với sự hỗ trợ của những đôi giày từ BST Let’s Dance vượt qua thời điểm mà thực tại biến mất và chính những đôi giày trở thành sự giải thoát, trước khi tất cả quay trở lại hiện tại tràn đầy lạc quan.

Tự do thể hiện bản thân là tinh thần cốt lõi của BST giày Let’s Dance. Những thiết kế giày gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với các màu sắc bắt mắt từ đen, vàng, đỏ, bạc và cam với hiệu ứng dégradé, chi tiết vi thạch và ánh sáng lấp lánh để tạo nên bản giao hưởng ánh sáng cho mỗi bước đi.

BST Let’s Dance bao gồm giày ba lê bằng da nappa phối ren có khóa và logo bằng kim loại; giày moccasin cùng phong cách; một đôi sandals với gót cao khúc xạ (được lấy cảm hứng từ kho lưu trữ) với phần thân được tạo nên bởi những sợi da đan với nhau. Ngoài ra còn phải kể tới đôi giày cao gót với phần gót trụ cùng với thân giày được cắt laser tinh xảo, và cuối cùng là đôi boots mềm bằng da nappa với gót trụ có hiệu ứng khúc xạ.

Đoạn phim ngắn đi kèm loạt ảnh tạo thành chiến dịch Let’s Dance được phát trên trên mạng xã hội và website ferragamo.com. Đồng thời, Salvatore Ferragamo cũng mang đến một thử thách khiêu vũ mang tên Let’s Dance dành cho cộng đồng Ferragamo trên kênh TikTok mới của thương hiệu. Bắt đầu từ lúc này, bất kỳ ai cũng có thể làm theo hướng dẫn của ba vũ công, thử sức với 3 vũ đạo khác nhau, tự quay phim và đăng kèm hashtag #FerragamoDanceChallenge. Các video hay nhất sẽ được phát lại trên kênh TikTok và Instagram của thương hiệu.

Những thiết kế giày trong BST Let’s Dance của Salvatore Ferragamo

Thực hiện: Tuấn Anh

24/06/2021, 07:00