Ngộ nghĩnh và ngây thơ, nhưng thư gửi ông già Noel của các bé chân thành đến lạ!

ĐẸP KIDS
Chữ đẹp quá, và lời hứa hẹn của cô bé cũng rất dễ thương!
Chữ đẹp quá, và lời hứa hẹn của cô bé cũng rất dễ thương!
Một ước mơ rất giản dị khi cô bé chỉ muốn người bạn của mình mau khỏi bệnh.
Một ước mơ rất giản dị khi cô bé chỉ muốn người bạn của mình mau khỏi bệnh.
Cô bé này còn khá cẩn thận khi ghi chú vị trisw của mình để ông già Noel đỡ nhầm lẫn!
Cô bé này còn khá cẩn thận khi ghi chú vị trí của mình để ông già Noel đỡ nhầm lẫn!
Có lẽ cậu chàng này hơi "láu" khi viết bức thư này, tò mò hỏi ông già tuyết đủ thứ, còn chúc ông "làm ăn phát đạt" nữa!
Có lẽ cậu chàng này hơi “láu” khi viết bức thư này, tò mò hỏi ông già tuyết đủ thứ, còn chúc ông “làm ăn phát đạt” nữa!
Bức thư này hẳn là của một người chủ nhỏ dễ thương nào đó đã viết hộ cho… chú chó Bin để xin quà.

Cô bé Anh Sa thổ lộ là vẫn tin vào ông già Noel nên bị các bạn cười. Cô bé ao ước được tặng một bộ váy như nhân vật Twilight Sparkle trong bộ phim “My little pony” mà cô bé yêu thích. Cô bé hứa sẽ làm bánh quy sô cô la cho ông già Noel nếu được tặng quà.

Trong khi đó, cô bé Kiu – em gái Anh Sa cũng mê mệt bộ phim “My little pony” lại thích được tặng ba con pony: Pinkie Pie,  Twilight Sparkle và Rainbow Dash với một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa. Cô bé thậm chí còn vẽ hình để ông già Noel dễ hình dung.
Bé Na thì thổ lộ mong ước muốn có một đôi giày cao gót của trẻ con và cũng mong bài thi/bài kiểm tra của mình được điểm tốt.

Bé Tuấn Hưng với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với nội dung vô cùng “người lớn”

Cậu bé với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với nội dung vô cùng “người lớn”:

“Con là một đứa trẻ bình thường, Giáng sinh năm nay con muốn:
1. Giúp LHQ đưa bọn khủng bố ra Toà án Hình sự Quốc tế;
2. Một cục tẩy;
3. Một bộ quần áo mùa đông (cao 1,41m, nặng 43,7kg)
4. Hệ thống camera CCTV (để giúp cô chủ nhiệm phát hiện các bạn nói chuyện trong lớp)”.

Cô bé Trần Bảo Hân ước được tặng một bộ xếp hình ngôi nhà công chúa trang điểm
Bức thư của bé Trần Quang Hưng khá ngộ nghĩnh

Bé Trần Quang Hưng trưởng Tiểu học Lý Thường Kiệt, Huế cũng viết rất ngộ nghĩnh:

“Ông già Noel thân mến,

Hôm nay, cháu viết thư để hỏi thăm ông. Dạo này ông có khỏe không? Năm nay cháu đã cố gắng học thật giỏi và vâng lời ba mẹ để xứng đáng con ngoan trò giỏi. Năm nay ông có đi tặng quà cho các bạn thiếu nhi không? Năm nào cháu cũng viết thư cho ông với mong muốn được ông tặng quà. Năm ngoái cháu cũng viết cho ông nhưng không được ông tặng quà. Noel này cháu muốn ông tặng cho cháu một chiếc xe điều khiển ông nhé”

Thư của bé Khánh Ngọc

Bé Khánh Ngọc viết thư nhắn nhủ “Năm trước, cháu viết thư thăm hỏi ông và đã thức để chờ ông đến tặng quà. Nhưng cháu cứ chờ mãi, chờ mãi vẫn không thấy ông đến. Cháu nghĩ có lẽ ông chưa tìm được địa chỉ nhà cháu, hoặc ông đang bị kẹt xe, ông biết không cứ đến giáng sinh thì đường phố luôn luôn bị tắc nghẽn, cả chiếc xe đạp cũng chen không lọt nữa ông à!… Giáng sinh năm nay cháu muốn ông tặng cho cháu một đôi giày da thiệt ấm, ông nhớ mua hàng tốt ông nhé! hàng không đạt tiêu chuẩn nó mau hư lắm ông à!” (Nguồn: EZ Learning Huế – Cuộc thi “Viết thư cho ông già Noel”)


Bức thư đầy xúc động của một bé gái đến từ Huế

Bức thư đầy xúc động của một bé gái từ Huế với điều ước “Lễ giáng sinh năm nay cháu có một điều ước lớn là muốn ba mẹ không cãi nhau nữa, chỉ muốn ba mẹ vui vẻ sống hòa thuận bên nhau. Ba lúc nào cũng uống say về mắng mẹ cả, thấy mẹ cứ khóc hoài cháu buồn lắm mà chắng biết làm gì. Cháu mong sao có thể lớn thật nhanh để có thể chăm sóc cho mẹ. Cháu thương mẹ nhiều lắm. Cháu không cần gì hơn nữa, cháu chỉ muốn không thấy mẹ phải khóc, phải buồn”. (Nguồn: EZ Learning Huế – Cuộc thi “Viết thư cho ông già Noel”)

Thư của bé Khánh Linh

Bức thư của bé Nguyễn Ngọc Khánh Linh từ Huế cũng rất xúc động: “Bà nói ông nội đi làm rất xa ở thiên đường, ở chỗ của ông già Noel. Cháu mong ông cho ông nội cháu nghỉ làm một ngày để đưa cháu đi chơi công viên như lúc trước. Và cả ba mẹ cũng được nghỉ làm chứ không phải đi làm cực khổ như mọi ngày để cùng được đi chơi với cháu”.

Thực hiện: depweb

20/12/2018, 07:00