Nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản chính thức ra mắt với visual đầy ấn tượng - Tạp chí Đẹp

Nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản chính thức ra mắt với visual đầy ấn tượng

Sao

Vừa debut đĩa đơn đầu tay “Tippy Toes” sở hữu giai điệu gây nghiện và MV đậm chất điện ảnh, nhóm nhạc nữ thần tượng XG đã được tiên tri sớm ‘làm nên chuyện’ bởi sức hút 7 cô nàng tân binh toàn năng cả về thần thái idol, giọng hát đa sắc lẫn vũ đạo chuyên nghiệp.

7 cô nàng XG vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tay “Tippy Toes”, đánh dấu cú ra mắt của nhóm nhạc tân binh toàn cầu đến từ Nhật Bản với phong cách chủ đạo Hiphop kết hợp R&B.

Trong video âm nhạc mở màn, XG mang đến một ca khúc sở hữu giai điệu gây nghiện trên nền giọng hát nội lực, phần điệp khúc tinh tế kết hợp với phần rap gieo vần quyết liệt đặc trưng của underground, cùng khả năng bắn tiếng Anh cực đỉnh. 7 thành viên XG còn nhận được vô số phản hồi tích cực về ca khúc trên các nền tảng stream và thu hút lượng lớn fan hâm mộ trên khắp thế giới, nhờ phong cách biểu diễn mới mẻ và thế giới quan khác biệt với các nhóm nhạc nữ khác trên thị trường.

Trước đó, XG chính là nhóm nhạc nữ bí ẩn với người nghe nhạc. Không tiết lộ bất cứ thông tin gì trước, XG chỉ có teaser giới thiệu dài một phút báo trước sự xuất hiện của nhóm và loạt video biểu diễn cá nhân dài vài giây của từng thành viên. Mặc dù chỉ ‘hint’ nhẹ rất ít thông tin, song không thể phủ nhận sức hút của các cô nàng bí ẩn qua loạt video ngắn ngủi nhưng chất lượng triệu view. Ấn tượng hơn cả, cả CD Box lẫn Đĩa than phát hành single đầu tay “Tippy Toes” cho phép đặt hàng trước vào ngày 14/03/2022 đã bán hết trước cả ngày ấn định phát hành.

Ra mắt ngày 18/03/2022, XG gồm 7 thành viên: Jurin, Chisa, Harvey, Hinata, Juria, Maya và Cocona, sinh năm 2002 – 2005 và mang đậm tinh thần sống nhiệt của GenZ. Tên của nhóm “XG” là viết tắt của “Xtrarican Girls” (Những Cô Gái Phi Thường).

Trong ca khúc đầu tiên đánh dấu sự nghiệp – “Tippy Toes”, nhóm đã định rõ tinh thần “phá vỡ trật tự cuộc chơi” qua thông điệp của ca khúc, cũng như tuyên bố thách thức những định kiến ​​và thiết lập nên đế chế mới trong ngành âm nhạc. Có thể nói, “Tippy Toes” là single nhất định phải nghe, cũng như không thể bỏ qua MV đi kèm để thấy được trọn vẹn tài năng thiên bẩm của họ.

Tác giả: Đẹp Online

21/03/2022, 17:00