Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 đến Việt Nam để ngỏ lời yêu không muốn quay về - Tạp chí Đẹp

Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 đến Việt Nam để ngỏ lời yêu không muốn quay về

Hậu Trường

Xuất hiện tại buổi họp báo chiều 6/12 ở Lotte Hotel Hà Nội, mỗi thành viên NCT 127 còn gửi tới fan lời chào như “Tôi nhớ các bạn nhiều lắm”, “Tôi yêu các bạn rất nhiều” và thậm chí là tỏ tình “Anh yêu em” bằng tiếng Việt.

Trưởng nhóm điển trai Taeyong thậm chí còn nói rằng anh muốn được ở luôn Việt Nam vì sự yên bình tại nơi đây: “Từ những lần trước, chúng tôi đã cảm nhận được tình cảm ấm áp từ người hâm mộ Việt. Và hôm nay, ngay tại khán phòng này, chúng tôi cũng hết sức cảm động trước sự chào đón nồng nhiệt của fan. Ngoài ra, mỗi lần ghé thăm Việt Nam, view từ phòng khách sạn nhìn xuống rất đẹp, yên bình. Nhiều lúc chúng tôi có suy nghĩ rất muốn được sống ở đây”.

Nhóm nhạc NCT 127 trong ngày họp báo tại Hà Nội.
Nhóm nhạc NCT 127 trong ngày họp báo tại Hà Nội.

Các thành viên chia sẻ sự hạnh phúc khi được các fan Việt chào đón nồng nhiệt trong cả 3 lần đến Việt Nam. Họ cũng tỏ ra am hiểu về ẩm thực Việt, đặc biệt thích món phở và hi vọng sẽ được thử món bún chả nổi tiếng mà nhiều chính khách từng thưởng thức.

Lần trở lại này, NCT 127 hân hạnh được tham gia biểu diễn phục vụ các khách mời Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra tại Lotte Hotel Hanoi. Đây là một sự vinh dự vô cùng lớn lao, đặc biệt là với một  nhóm nhạc có tuổi đời còn non trẻ như NCT 127.

Ra mắt vào tháng 7.2016 với ca khúc “Fire Truck” – NCT 127 ngay lập tức thắng giải tân binh ở nhiều giải thưởng âm nhạc tại Hàn Quốc. Thừa thắng xông lên, các màn trình diễn mạnh mẽ của “Limitless”, “Cherry Bomb”,… đã giúp NCT 127 đang ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

NCT 127 là nhóm nhỏ hoạt động tại Seoul của NCT – một mô hình nhóm mới, không giới hạn việc tham gia hoạt động và số lượng thành viên tham gia. Cái tên NCT 127 được đặt theo 127, kinh đô của thành phố Seoul. Việc đặt tên nhóm như vậy mang hàm ý rằng, nhóm nhỏ sẽ có trụ sở và hoạt động chính ở Seoul – cái nôi của KPOP, nhưng đồng thời sẽ đi đến và đứng trên sân khấu mọi nơi trên thế giới. NCT 127 có 9 thành viên đến từ nhiều nước khác nhau: Taeyong, Taeil, Yuta, Jaehyun, WinWin, Mark, Haechan, Johnny, Doyoung.

Fan Việt nô nức trong ngày gặp thần tượng.

Fan Việt nô nức trong ngày gặp thần tượng.

Mặc dù hơn 1 tuổi nhưng NCT 127 đã có nhiều fan cuồng nhiệt. Tại Việt Nam, trong buổi họp báo, hơn 20 ngàn fan Việt đã phải trải qua những cuộc thi gay cấn để dành 300 suất gặp thần tượng. Mặc dù chương trình họp báo bắt đầu lúc 15giờ30 nhưng từ đầu giờ chiều, khán giả đã đông đủ và chuẩn bị nhiều món quà như nón lá, áo dài, phụ kiện đeo tay, banner, để ủng hộ thần tượng. Họ cùng hát các ca khúc của NCT 127, hô vang khẩu hiệu chào mừng nhóm.

Trong khi buổi họp báo diễn ra, các fan Việt liên tục cổ vũ khiến các chàng trai của NCT 127 vô cùng thích thú. Những biểu hiện cũng các fan Việt cũng là hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là lần đầu họ được đứng gần thần tượng của mình đến thế. NCT 127 hứa hạn sẽ còn trở lại Việt Nam với nhiều dự định hấp dẫn khác.

 

Thực hiện: depweb

07/12/2017, 11:40