Nhóm lạ mặt chặn xe chở người chết ra khỏi bệnh viện Việt Đức - Tạp chí Đẹp

Nhóm lạ mặt chặn xe chở người chết ra khỏi bệnh viện Việt Đức

Hậu Trường

Cụ thể, theo những người chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe cứu thương chở thi thể cháu Trần Cao Sang (5 tuổi) đang lăn bánh rời khỏi bệnh viện, tới cổng thì bất ngờ bị một nhóm khoảng 3-5 người chặn lại với bộ dạng hung hãn.

Chiếc xe cấp cứu chở thi thể cháu Sang bị nhóm người lạ mặt chặn lại tại cổng (Ảnh: Cộng tác viên Thanh Hà)

Anh Trần Hương Trà (sinh năm 1988, trú tại khối 1B, thị trấn Anh Sơn, Nghệ An) – bố cháu Sang, vẫn chưa lấy được bình tĩnh, thuật lại: “Nhóm người hung hãn chặn xe cấp cứu chở thi thể con tôi, hùng hổ đe dọa tài xế, yêu cầu đưa tiền mới được ra khỏi cổng bệnh viện”.

Anh Trà cho biết: trước sự manh động của đám người trên, tài xế nhất quyết không đồng ý đưa tiền. Thấy vậy, nhóm côn đồ liền xông tới với ý định hành hung tài xế. Tuy nhiên, hành vy bạo lực trên đã bị tài xế cùng chính những người nhà của cháu Sang phản kháng lại.

Vụ việc gây huyên náo cả khu vực cổng ra vào của bệnh viện Việt Đức. Một lúc sau đó, đám người trên phải bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cũng theo anh Trà, trong suốt diễn biến cuộc xung đột, không có bất cứ động thái nào can ngăn hành vy của nhóm người trên cũng như bảo vệ lái xe cùng gia đình anh.

Tới 21 giờ tối cùng ngày, chiếc xe cứu thương vẫn chưa thể rời khỏi hiện trường, thi thể cháu Sang vẫn phải đắp chiếu nằm chờ. Ngay sau sự việc trên, anh Trà cùng gia đình đã gọi điện thông báo sự việc tới công an Phường Hàng Bông. Cơ quan điều tra đã mời tài xế lên trụ sở để trình báo sự việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành làm rõ.

Theo: Sơn Bách/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

24/03/2015, 11:29