Nhìn lại trọn vẹn 70 năm của Dior tại triển lãm Christian Dior: Designer of Dreams

Thời Trang

Đến với triển lãm Christian Dior: Designer of Dreams tại bảo tàng Musée des Arts Decoratifs, công chúng yêu thời trang có dịp chiêm ngưỡng hơn 300 thiết kế choáng ngợp nhất trong suốt lịch sử 70 năm hình thành và phát triển của Dior. Tại đây, các tín đồ thời trang sẽ bị choáng ngợp khi được chứng kiến tận mắt những thiết kế cầu kỳ và tinh xảo nhất từ năm 1947 do chính nhà sáng lập Christian Dior thực hiện cho đến những bộ sưu tập mới nhất của Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri. Với quy mô chưa từng có và phong cách trưng bày rất riêng, triển lãm giúp người xem có thể hiểu rõ hơn nguồn cảm hứng về văn hoá và lịch sử phía sau mỗi thiết kế nổi tiếng của Dior trong suốt 70 năm qua.

christian-dior_-designer-of-dreams_scenography_fashionela
Triển lãm Christian Dior: Designer of Dreams tại bảo tàng Musée des Arts Decoratifs là một trong những triển lãm quy mô nhất về Dior nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập nhà mốt này.
christian-dior_-designer-of-dreams_scenography-6-adrien-dirand
Triển lãm mang đến góc nhìn mới lạ về những thiết kế đậm tính lịch sử của nhà mốt.
christian-dior_-designer-of-dreams_scenography-25-adrien-dirand
Cách trưng bày mới lạ, kết hợp đan xen giữa các thiết kế có điểm tương đồng của các đời giám đốc sáng tạo khác nhau tạo nên nét cuốn hút đặc biệt cho triển lãm.
christian-dior_-designer-of-dreams_scenography_fashionela4
Với hơn 300 thiết kế được trưng bày, triển lãm giới thiệu đến các tín đồ thời trang những thiết kế do chính Christian Dior sáng tạo, đến các giám đốc sáng tạo Yves Saint Laurent, John Galliano, …
christian-dior_-designer-of-dreams_scenography_fashionela5
… cho đến những thiết kế từ giám đốc sáng tạo đương nhiệm Maria Grazia Chiuri.
christian-dior_-designer-of-dreams_scenography-1-adrien-dirand
Kéo dài đến 7/1/2018, triển lãm hứa hẹn sẽ còn tiếp tục là điểm đến hàng đầu cho những tín đồ thời trang am hiểu trên toàn thế giới.

Không gian triển lãm được đặc trưng bởi giàn hoa giấy trắng tinh khôi. Những đoá hoa giấy được những nghệ nhân tỉ mỉ tạo nên theo cách hoàn toàn thủ công. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế và thực hiện một cách đầy tỉ mỉ như thể một thiết kế haute couture. Không chỉ thế, quy trình mặc trang phục cho các mannequin của Dior cũng thể hiện mong muốn đạt được sự hoàn hảo từ nhà mốt, đem lại những gì tốt nhất cho các khách hàng của mình. Chính sự nghiêm túc và tình yêu to lớn dành cho thời trang ấy đã giúp triển lãm “Christian Dior: Designer of Dreams” chuyển tại trọn vẹn thông điệp đến những trái tim yêu thời trang và cái đẹp. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 7/1/2018.

Không gian triễn lãm được kết hợp với những hình ảnh chiếu đèn công phu, tạo nên một không gian đúng như vừa bước ra từ những giấc mơ.

Ngay cả việc mặc trang phục cho các mannequin cũng là một nghệ thuật.

Triễn lãm còn được trang hoàng bởi vườn hoa giấy được thiết kế và thực hiện thủ công như những thiết kế haute couture thực thụ.

Thực hiện: depweb

18/10/2017, 14:00