Nhiều hoạt động hấp dẫn tại "Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau 2019" - Tạp chí Đẹp

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Tuần Văn hóa – Du lịch Mũi Cà Mau 2019”

Tin Tức

“Tuần Văn hóa – Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019” được tổ chức nhằm tạo điểm nhấn, quảng bá nét đẹp về vùng đất, con người Cà Mau đến du khách trong và ngoài nước.

Theo đó, sự kiện “Tuần Văn hóa – Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019″ được diễn ra từ ngày 10-15/12 với nhiều hoạt động như: hội chợ Thương mại và Du lịch Cà Mau năm 2019, liên hoan ẩm thực (từ ngày 6-12/12), lễ khánh thành các công trình tại Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau. 

Buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Đen (Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau), ông Nguyễn Chí Công (Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau), và ông Hoàng Trưởng (Tổng Giám đốc Truyền hình Kiến Vàng).

Đặc biệt, trong các ngày 12-15/12, tại thành phố Cà Mau và các huyện thuộc tỉnh Cà Mau sẽ diễn ra Liên hoan giao lưu nghệ thuật của các đoàn nghệ thuật như: Quan họ Bắc Giang, Chèo Ninh Bình, Cồng chiêng Tây Nguyên, Xiếc Hà Nội, Nghệ thuật Khmer. Về phía “chủ nhà” có Đoàn Cải lương Hương Tràm, Câu lạc bộ Đờn ca tài tử tỉnh Cà Mau.

Đại diện BTC và các đơn vị báo chị tại buổi họp báo.

Trong dịp này, Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Cà Mau tổ chức hội thi sân khấu cải lương không chuyên mang tên “Hương sắc Cửu Long” lần thứ nhất, quy mô cấp khu vực.

Ngoài ra Cà Mau cũng tổ chức tọa đàm kết nối du lịch, gắn với việc khánh thành các công trình như cột cờ Mũi Cà Mau, đền thờ Lạc Long Quân, tượng Mẹ và các công trình tại khu du lịch Đất Mũi.

Tác giả: PV

19/11/2019, 07:00