Nhật Thủy ra mắt single mới kể về tình yêu “sét đánh” của chính mình

Sao

Single mới “Mùi hương” ra mắt đúng sinh nhật của nữ ca sĩ (16/7), đồng thời đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của quán quân Vietnam Idol. “Mùi hương” là sản phẩm hợp tác giữa Nhật Thủy với nhạc sĩ Thanh Bình và ca sĩ Hoàng Tôn. Đây là ca khúc đầu tiên nữ ca sĩ bén duyên với R&B. Với giai điệu bắt tai và ca từ nhẹ nhàng, “Mùi hương” kể về chính mối tình của Nhật Thủy cách đây 3 năm. Nữ ca sĩ cho biết, lời ca khúc là những cảm xúc rất thật, trong sáng và hồn nhiên của một tình yêu đẹp nhưng dang dở.

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Nhật Thủy.
Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Nhật Thủy.

Nhật Thủy gặp chàng trai trong một chương trình ca nhạc, cô bị quyến rũ bởi mùi nước hoa và tình yêu “sét đánh” xảy ra. Hai người làm quen rồi yêu nhau, cùng trải qua những hẹn hò, tỏ tình và mơ mộng như bao cặp đôi khác. Nhưng vì là người quá cầu toàn trong tình yêu, Nhật Thủy và bạn trai ngày càng xa nhau.

Chuyện tình “sét đánh” dừng lại đúng thời điểm Nhật Thủy tham gia Vietnam Idol. Nữ ca sĩ đã mất một khoảng thời gian khá dài để lấy lại cảm xúc và tìm kiếm một tình yêu mới. Nhưng đến giờ, Nhật Thủy thú nhận mùi hương quen thuộc của bạn trai cũ thỉnh thoảng vẫn khiến cô giật mình. Với “Mùi hương” vừa ra mắt, Nhật Thủy chia sẻ: “Không phải tất cả sự chia ly đều để lại đau khổ nếu chúng ta biết nghĩ về nó với những điều tốt đẹp nhất”.

img_3061

Không khó để nhận ra, trở lại lần này Nhật Thủy đã ở một tâm thế khác, tự tin, chững chạc hơn. Quán quân Vietnam Idol đã đi ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận thử thách mới. Cô hy vọng sản phẩm mới sẽ là bước chuyển mình được khán giả ghi nhận.

Thực hiện: depweb

15/07/2017, 22:25