Nhận quà Năm mới từ Laneige

Làm Đẹp

Phụ nữ Đẹp thì luôn có quà!

Như một lời chúc phúc gởi đến bạn đọc trong dịp Năm mới 2015, Đẹp Online kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng tổ chức chương trình “Khởi đầu may mắn” nhằm đem đến cho bạn đọc những phần quà hấp dẫn nhất. Bạn đọc có thể đăng ký nhận quà từ ngày 29/12/2014 đến 6/1/2015. Kết quả quà tặng sẽ được công bố vào 10/1/2015. 
Chúc bạn có một Năm mới ngập tràn cảm hứng!

Infinite Setting Volume Mascara

Mascara có công dụng làm dày mi đặc biệt của Laneige giúp cho hàng mi của bạn dày lên gấp đôi. Mắt trông to, sâu và cuốn hút hơn với công nghệ Cobra giúp mi dày và dài, cong vút ấn tượng từ mọi góc nhìn. Sáp tự nhiên giúp bảo vệ lông mi luôn không lem, không vón cục suốt 24 giờ.

10 sản phẩm mascara được dành tặng bạn đọc.

Water Supreme Foundation SPF 15 PA+

 

Một lớp kem nền mỏng hệt làn hơi nước lướt trên da, tạo lớp nề “Bare”mịn nhẹ tự nhiên, song vẫn đảm báo độ che phủ lý tưởng, mang lại vẻ tươi sáng, khỏe mạnh cho khuôn mặt.

3 điểm hấp dẫn khó cưỡng của sản phẩm:

Kết cấu dạng nước tươi tắn: Kết cấu dạng nước nhẹ nhàng, không dính rít, không bóng nhờn, cho lớp nền ẩm mịn, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi trang điểm.

Dưỡng ẩm tối ưu: Optimal Mineral Water và công nghệ 3D Hydra giúp duy trì độ ẩm sâu, tạo hàng rào dưỡng ẩm tự nhiên cho lớp nền tươi tắn cả ngày.

Lớp nền nhẹ nhàng: Công thức nước nhẹ nhàng lan tỏa trên da, mỏng nhẹ, nhưng che phủ tốt hơn bất kỳ lớp kem nền nào khác, mang lại sự dễ chịu với lớp trang điểm mượt mà.

15 sản phẩm kem nền được dành tặng bạn đọc.

Click để nhận quà tặng của Laneige

Đẹp Online trân trọng cám ơn nhãn hàng Laneige đã đồng hành trong chương trình này.

Tổ chức:  Quỳnh Trang

Ảnh: Laneige

logo

Thực hiện: depweb

30/12/2014, 12:02