Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hôn vợ trong đám cưới vàng

Sau 50 sống chung, ở tuổi 75, Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn dành cho vợ (năm nay 70 tuổi) nhiều tình cảm mặn nồng

Dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè thân thiết, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và vợ có buổi tối ấm cúng và ngọt ngào kỷ niệm đám cưới vàng tại khách sạn 5 sao sang trọng tại Sài Gòn tối ngày 9/1 vừa qua. 

50 năm trước, đúng ngày này tại Sài Gòn, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và vợ chính thức kết hôn khi ông 25 tuổi và bà Ngọc Hân bước vào tuổi 20. Họ gặp nhau khi cùng làm việc tại một tụ điểm ca nhạc. Yêu nhau rồi cưới rất nhanh. Sau 50 năm chung sống, cả hai có hai người con trai: Nguyễn Quang và Quang Anh, họ đều theo cha làm nghệ thuật. Tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dành cho vợ luôn khiến nhiều người trong giới nghệ sĩ trầm trồ.

Theo tiết lộ của nhiều người, Nguyễn Ánh 9 và vợ ngoài tình cảm vợ chồng sâu đậm, họ còn  là đôi bạn tri kỷ của nhau.

Trên sân khấu, khi ôm vợ, nhạc sĩ không khỏi nghẹn ngào xúc động

Đám cưới vàng này được nam ca sĩ Quang Hà – học trò của nhạc sĩ Nguyễn Quang (gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh bằng bố) – đứng ra tổ chức. Theo đó, toàn bộ không gian bữa tiệc và trang phục đều chọn màu tím làm chủ đạo. Đây là màu mà vợ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 yêu thích. Đêm tiệc còn tái hiện lại kỷ niệm tình yêu của vị nhạc sĩ dành cho vợ, và những kỷ niệm tình yêu của hai người, qua những ca khúc nổi tiếng mà nhạc sĩ sáng tác. Cặp vợ chồng thực hiện nghi lễ như một tiệc cưới trang trọng. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dành cho vợ những cái hôn đầy tình cảm trong ngày kỷ niệm ý nghĩa.

Sau nghi lễ đám cưới, nhạc sĩ và vợ được sống lại không khí ngọt ngào của những ngày đầu qua những sáng tác của Nguyễn Ánh 9.

Một số hình ảnh trong đêm tiệc:

Từ sớm, hai ông bà đã nắm tay nhau đến buổi tiệc


Những bức hình hiếm của vợ chồng nhạc sĩ lần đầu tiên được trưng bày khiến mọi người bất ngờ. 

Ca sĩ Ý Lan tới chúc mừng người anh lớn trong ngày vui.

Cặp đôi Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng tới chúc mừng nhạc sĩ


Rất đông bạn bè thân thiết là nghệ sĩ, doanh nhân tới chúc mừng hôn lễ vàng của nhạc sĩ. Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn (ngoài cùng bên trái) dù bận rộn cho việc chuẩn bị liveshow Sol vàng cũng tới chúc mừng Nguyễn Ánh 9. Ông thể hiện ca khúc chủ đề liveshow của mình “Quên đi tình yêu cũ” để gửi tặng vị nhạc sĩ già.

Nữ danh ca Bạch Yến là vị khách mời duy nhất từng có mặt trong ngày cưới cách đây 50 năm của nhạc sĩ cũng góp mặt trong đám cưới vàng, bằng việc thể hiện hai ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng, dưới tiếng đàn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Cả hai vẫn thể hiện đầy ăn ý như xưa.

Các thành viên nhí trong gia đình cũng dành bất ngờ cho vợ chồng nhạc sĩ với những màn biểu diễn đặc biệt trong hôn lễ vàng. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho cháu gái hát.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang xúc động khi bày tỏ lòng hiếu kính trong hôn lễ vàng của ba mẹ. Đây là dịp đầu tiên hai ba con có cơ hội cùng song tấu piano ở nơi đông người.

Bài, ảnh: Tuệ Giang


logo

Thực hiện: depweb

10/01/2015, 06:16