Nhà vô địch đấu kiếm Miles Chamley-Watson gia nhập gia đình Richard Mille

Bộ Sưu Tập

Miles Chamley-Watson – nhà vô địch đấu kiếm sinh năm 1989 đã chính thức trở thành thành viên mới nhất của đại gia đình Richard Mille. 

Miles Chamley-Watson lần đầu tiên “chạm ngõ” với bộ môn đấu kiếm tại trường Dwight ở Manhattan, Mỹ. Các giáo viên cho rằng đó sẽ là cách để kiểm soát chứng tăng động của cậu bé. Nhưng với Miles, đó là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội cho anh: trở thành vận động viên giành huy chương Olympic và là vận động viên đấu kiếm đầu tiên của Hoa Kỳ giành được danh hiệu Senior World Championship cá nhân. Phong cách của anh độc đáo đến nỗi có hẳn một đường kiếm đặc biệt được đặt theo tên riêng – “The Chamley-Watson”: một cú đánh khéo léo từ phía sau lưng về phía đối thủ của anh ấy.

Thời gian là dòng chảy trong môn thể thao của tôi. Bạn có thể rèn luyện cả đời, nhưng những tích tắc tích lũy sẽ đem lại khác biệt giữa huy chương Vàng và không gì cả. Tôi rèn luyện tinh thần của mình trong từng chuyển động chậm. Tôi kết nối với hệ thống thần kinh của mình, mở khóa tâm trí và thiết lập chuỗi chuyển động của mình,” anh chia sẻ.

Miles tập luyện trí não và tập yoga chuyên sâu với huấn luyện viên của mình. Anh thường sử dụng các trò chơi ảo để giúp mô hình não bộ của mình tập trung. “Rõ ràng là tôi đến phòng tập thể dục mỗi ngày, nhưng tâm trí mới chính là vũ khí của tôi. Nó sẽ chịu trách nhiệm phần lớn để chỉ đạo thanh kiếm mỗi khi thi đấu.” 

Năm năm trước, Miles đã lên danh sách những người bạn đồng hành trong mơ của mình, và Richard Mille đứng đầu trong số đó. “Cả hai chúng tôi đều khác biệt. Đó là một thương hiệu luôn chấp nhận rủi ro. Và tôi có một hình xăm “Risk” trên tay và tôi nhìn vào nó để lấy cảm hứng mỗi khi thi đấu.” Trong những hình ảnh mới nhất chụp cho Richard Mille, Miles đeo chiếc RM 67-01 có cơ chế tích cót tự động phiên bản vàng trắng nạm kim cương.

Miles chia sẻ: ‘’Tôi thích nhìn sự chuyển động, và mặt số của chiếc đồng hồ này. Đó cũng là những gì liên quan đến đấu kiếm: độ chính xác, nhạy bén với thời gian và kiểu dáng. Trên hết, đây là một thương hiệu từ chối làm những việc giống những người khác. Bạn dám khác biệt, giống như tôi. Chúng ta nên hợp lực và thay đổi thế giới!’’

Bài: Đẹp Online

07/10/2021, 20:00