Nhà trọ 2 tầng bị nghiêng, hàng chục người tháo chạy

Tin Tức

Căn hộ cho thuê bất ngờ bị nghiêng khiến nhiều người trong nhà hoảng loạn – Ảnh: Hữu Khoa

Một thanh niên ở thuê phòng tại ngôi nhà này cho biết: “Cả phòng đang chuẩn bị ăn cơm thì nghe một tiếng ầm ầm rất lớn. Người chao đảo không đứng vững được. Sau đó mọi người vội chạy để thoát ra ngoài”.

Còn một người dân có nhà sát với căn hộ bị nghiêng kể lại: “Tôi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bên cạnh. Nhà tôi cũng rung lên bần bật”.

Tại hiện trường, ngôi nhà bị nghiêng một góc khoảng 5 độ. Một trụ bêtông chính giữa nhà bị nứt toạc, lõi thép lồi ra bên ngoài. Một số tấm kính ở cửa bị vỡ vụn. Nhiều người thuê phòng vẫn chưa hết bàng hoàng. Rất may căn nhà chỉ nghiêng nên không có ai bị thương.

Tất cả người thuê phòng được sơ tán ra khỏi hiện trường – Ảnh: Minh Mẫn

Nhận được tin báo, Công an phường 26 và tổ dân phố có mặt để bảo vệ hiện trường, giúp người thuê phòng sơ tán khỏi ngôi nhà, đồng thời làm việc với chủ căn nhà.

Đại diện UBND phường 26 cho biết qua kiểm tra trước đó, phường phát hiện căn nhà này có dấu hiệu hư hỏng nên đã yêu cầu chủ nhà sửa chữa nhưng chưa kịp làm thì đã xảy ra vụ việc trên. “Chúng tôi được biết trước mắt chủ căn hộ sẽ thuê khách sạn cho người thuê phòng ngủ trong tối nay”, đại diện UBND phường nói.

Theo Tuổi trẻ

Thực hiện: depweb

09/10/2012, 07:34