Nhà thiết kế Tom Ford hợp tác với Justin Timberlake.

Thời Trang

Với tiêu đề “The 20/20 Experiece”, album mới nhất của Justin Timberlake sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Justin Timberlake vẫn sẽ hướng đến hình ảnh quý ông lịch lãm với những bản nhạc sôi động quen thuộc và nhà thiết kế Tom Ford là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Nhà thiết kế Tom Ford chia sẻ “Tôi yêu mến Justin Timberlake”. “Anh ấy có phong cách bẩm sinh và là một tài năng lớn. Đó thực sự là điều vinh hạnh và danh dự khi làm việc cùng anh ấy trong suốt quá trình sáng tạo”.

 

Cặp đôi đã làm việc cùng nhau trên những mẫu thiết kế được may đo riêng như trang phục dạ tiệc, giày và phụ kiện. Và điều đó “sẽ là một điểm nhấn trong dự án The 20/20 Experience” – nhà thiết kế Tom Ford khẳng định.

 

Bộ sưu tập Xuân Hè 2012 dành cho nam giới của nhà thiết kế Tom Ford.

Trang ảnh bìa của đĩa đơn mới nhất của Timberlake, Suit & Tie là hình ảnh Justin trong bộ tuxedo của Tom Ford, áo và nơ cài bằng chất liệu satin – hình ảnh đặc trưng của Tom Ford.

Bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế của bộ sưu tập bao gồm mẫu suit 3-piece, giày da và măng sét trong đoạn video mới nhất của Justin Timberlake dưới đây.

         

Bài: Thanhhuysing (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

29/01/2013, 07:42