Nhã Phương xác nhận đã sinh con cho Trường Giang sau nhiều tháng giữ im lặng

Hậu Trường

Tối 4/8, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Nhã Phương khéo léo xác nhận cô đã sinh con khi bày tỏ tình mẫu tử của mẹ nhân mùa lễ Vu lan: “Khi ôm ấp ‘tình yêu bé nhỏ’ trong tay, con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”.

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang vào tháng 8/2018. Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vướng tin đồn mang bầu từ thời điểm lan truyền tin đồn cô sẽ tham gia phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, sau đó phải bỏ vai (Khả Ngân thay vai). Lúc ấy, Nhã Phương không lên tiếng đính chính tin đồn. Thông tin này tiếp tục được bạn thân của cô là Nguyễn Trần Trung Quân và ê-kíp phim “Trạng Quỳnh” xác nhận khi tham gia bộ phim. Thời gian đó, Nhã Phương liên tục đăng ảnh gợi cảm, khéo léo khoe vòng eo thon gọn giữa ồn ào bầu bí.

Tháng 1/2019, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ thông tin bà xã Trường Giang đã sinh con gái tại một bệnh viện quốc tế ở Tp. HCM. Ngay sau khi sinh, Nhã Phương nhanh chóng trở lại với công việc. Cô lấy lại vóc dáng thon gọn, tự tin xuất hiện tại các sự kiện cùng chồng. Còn Trường Giang từ chối mọi câu hỏi liên quan đến gia đình. Điều này khiến khán giả bán tín bán nghi về tin đồn Nhã Phương đã làm mẹ.

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang vào tháng 8/2018, sau một năm về chung nhà, cô xác nhận đã làm mẹ. 

Tối 4/8, những người yêu quý Nhã Phương – Trường Giang thỏa lòng mong đợi tin vui từ cặp đôi. Sau nhiều tháng im lặng, Nhã Phương công khai cô đã sinh con khi chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ tình cảm với mẹ mình. Nữ diễn viên cho biết, khi ôm ấp thiên thần bé nhỏ của mình trong tay, cô lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Nhã Phương cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh để tiếp tục đồng hành cùng mình trong hành trình mới – hành trình làm mẹ.

Nhã Phương viết:

“Tình mẫu tử – cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng. Thật sự khi ôm ấp “tình yêu bé nhỏ” trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”


Nhã Phương đăng ảnh chụp cùng mẹ và khéo léo xác nhận đã sinh con

Bài: : Đông Nam

05/08/2019, 10:00