Nhã Phương - Trường Giang tay trong tay ở Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Nhã Phương – Trường Giang tay trong tay ở Hà Nội

Sao

Rất tình cờ, gần đây cả hai đều là khách mời trong mục Đối thoại của Đẹp Online. Và trong bài chia sẻ của mỗi người đều ngầm nhắc tới người kia với đầy lời lẽ yêu thương. Nhã Phương từng công nhận bạn trai cô là người cùng nghề, khiến fan hâm mộ đoán già đoán non người ấy là chàng diễn viên Hàn Quốc cùng cô đóng trong phim “Tuổi thanh xuân”. Còn Trường Giang, trong bài phỏng vấn Đẹp Online đăng ngày 24/7 đã tiết lộ: “Một tháng nữa mọi người sẽ biết cô ấy là ai”. 

Trong bài phỏng vấn này, Trường Giang cũng chia sẻ về bạn gái: “Mấy hôm nay ‘bánh bèo’ hành Giang cũng nhiều lắm. Mình thương ‘bánh bèo’ mà ‘bánh bèo’ không thương mình, nên mình buồn. Nhưng đừng hỏi Giang nữa mắc công Giang lại nói hết”.

Và tại sự kiện ra mắt bộ mắt “49 ngày” tại Tp.HCM và Hà Nội hai ngày qua, những hình ảnh thân thiết của cả hai đã minh chứng họ là một cặp. Bên cạnh đó, một trang tin còn đăng tải hình ảnh hai người ôm hôn khi đưa nhau về nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi tại sự kiện ở Hà Nội tối 27/8:

Diện đồ đôi và đi giày giống nhau, cả Trường Giang và Nhã Phương như ngầm khẳng định họ là một cặp

Cả hai luôn tay trong tay. Trong suốt quãng thời gian qua, trên trang Facebook cá nhân, Trường Giang luôn để những dòng trạng thái nhớ nhung tha thiết một cô gái. Nhưng ngay cả những bạn bè thân thiết của Trường Giang cũng bất ngờ khi biết cô gái ấy là Nhã Phương.

Trên thảm đỏ cùng đoàn phim, cả hai vẫn tiếp tục nắm tay nhau không rời

Nhã Phương luôn thoải mái khi bên cạnh Trường Giang. Cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây với Đẹp, bạn trai là người trong nghề

Nhã Phương nổi lên như một diễn viên nữ xinh đẹp, diễn xuất trong sáng và làm nghề chăm chỉ. Còn Trường Giang, sau nhiều năm bôn ba với nghề diễn, anh nổi lên gần đây khi diễn chung trong nhóm hài Hoài Linh – Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang. Từ đầu 2015, Trường Giang ra mắt hai phim điện ảnh: “Lật mặt” và “49 ngày”

Cũng trên Đẹp Online cách đây gần một tháng, Trường Giang hứa, sau một tháng nữa mọi người sẽ biết cô gái anh yêu là ai.

Trường Giang cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân, bộ phim “49 ngày” là định mệnh của mình. Đến nay, cặp đôi chưa chính thức thừa nhận và chia sẻ gì thêm ngoài những hình ảnh thân mật, nhưng, có lẽ họ đã “cảm” nhau ở chính trên phim trường khi cùng nhau thực hiện bộ phim này.

Cặp đôi luôn dành cho nhau ánh nhìn tình tứ. Trường Giang từng nói về bạn gái: “Có thể với nhiều người cô ấy đẹp nhưng với Giang, nhan sắc cô ấy chỉ ở mức bình thường, còn đẹp là ở cái tính hiền lành và lòng nhân hậu của cô ấy. Giang phải lòng người ta cũng vì những điều đó”.

Cặp đôi trong vòng vây của fan

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Huyền Đỗ


logo

Thực hiện: depweb

28/08/2015, 10:01