Nhà hàng Hoa Viên Pilsner Original

Tin Tức

Khởi nguồn từ ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng dựa trên hình ảnh mạnh mẽ của thương hiệu bia Pilsner Urquell tuyệt hảo và phong cách uống bia của người Séc từ những thế kỷ trước cho đến cuộc sống năng động, hiện đại ngày nay; cũng như mong muốn thể hiện sự tôn vinh và tiếp nối truyền thống lịch sử nghề nấu bia chất lượng nổi tiếng hàng trăm năm qua tại vùng đất này.

Nhà hàng Hoa Viên Pilsner Original

Với sự kết hợp hài hòa kiến trúc châu Âu cổ với không gian nội thất ấn tượng đã thể hiện một văn hóa thưởng thức bia độc đáo trong một không gian tinh tế, thân thiện đầy cảm hứng, một điển hình phong cách ẩm thực mới đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm thực hiện đại. Nhà hàng không chỉ là viện bảo tàng về bia, mà còn là không gian mở để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về chất lượng nguyên gốc.
Tại Hoa Viên Pilsner Original, Quý khách có thể lựa chọn loại bia cao cấp với thương hiệu Hoa Viên đã được khẳng định về chất lượng và hương vị độc đáo gần 20 năm qua hoặc thưởng thức dòng bia tươi Pilsner Urquell tuyệt hảo được nhập khẩu từ Plzeň – Cộng Hòa Séc.

Nhà hàng Hoa Viên Pilsner Original

10 Nguyễn Biểu, Ba Đình, HN. Tel: 04. 3972 5565

www.hoavien.vn

Thực hiện: depweb

15/08/2014, 18:27