“Ngụp lặn” trong kỳ nghỉ hè ở miền nhiệt đới với BST La Vacanza của Versace

Bộ Sưu Tập

Hãy để Versace đưa mọi người đến miền nhiệt đới với dòng nước trong trẻo và bầu trời xanh ngắt của vùng Liguria qua chiến dịch quảng cáo BST La Vacanza!

Loạt hình ảnh trong chiến dịch mini của Versace vừa ra mắt trong mùa hè này đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi khung cảnh tuyệt đẹp, tràn ngập ánh nắng vàng cùng tinh thần trẻ trung, lôi cuốn. Nhiếp ảnh gia Camille Summers-Valli cùng ê kíp và các người mẫu đã thực hiện bộ hình tại vùng Liguria ở Ý, đưa mùa hè đến thật gần với những tín đồ thời trang.

Thế giới dưới lòng đại dương muôn màu sắc đã được NTK Donatella Versace tái hiện qua các họa tiết vô cùng sinh động và nổi bật xen lẫn với những motif đặc trưng của nhà mốt Versace. Bảng màu xuyên suốt BST lấy cảm hứng từ thiên nhiên cũng như thế giới thủy sinh, tạo nên những phối màu hấp dẫn.

NTK Donatella Versace chia sẻ: “Với loạt hình ảnh này, tôi muốn tạo ra điều gì đó vui tươi mang tinh thần của một kỳ nghỉ. Tất cả chúng ta đều nhớ những chuyến du lịch. Chúng ta nhớ cái cảm giác phấn khích khi được đến một nơi khác, được gặp gỡ bạn bè và cùng chia sẻ những trải nghiệm. Những hình ảnh này là sự tận hưởng cuộc sống và cảm giác tự do, gói gọi những xúc cảm mùa hè về những điều khả thi vô tận.”

Thực hiện: Tuấn Anh

17/06/2021, 07:00