Người phụ nữ nghiện… bơm mông đã biết hối hận

Chưa được phân loại

Cô Vanity Wonder, người phụ nữ bơm mông suốt 5 năm đã chi 15.000 USD (tương đương 312 triệu VNĐ) để… chỉnh sửa vòng 3. Mặc dù có vòng eo rất nhỏ là 58cm nhưng vòng 3 của cô lên đến 114cm. 

Cô cho biết: “Tôi luôn cảm thấy không hài lòng về vòng 3 của mình vì thế tôi quyết định bơm mông”. Người phụ nữ này bắt đầu “tân trang” lại vòng 3 sau khi cô muốn cơ thể mình hoàn hảo và phù hợp với nghề vũ công.

 

Cô Vanity Wonder trước khi bơm mông.

 


Và sau khi cô đã bơm mông.

Tuy nhiên, bà mẹ nghiện bơm mông này đã phải chấm dứt việc phẫu thuật thẩm mỹ. Không phải là cô đã thỏa mãn với kích thước vòng 3 của mình mà bởi cô phải đối diện với pháp luật khi “hỗ trợ thị trường kinh doanh thẩm mỹ trái phép”. Bên cạnh đó, vì bơm mông quá nhiều mà vòng 3 của cô đã bị nhiễm trùng và cô thường xuyên bị đau.

 

 

Cô xuất hiện trên truyền hình.

Mới đây, cô Vanity Wonder cũng đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Mỹ để chia sẻ về chính bản thân mình.

 

 

Để đánh dấu chặng đường phẫu thuật thẩm mỹ, cô Vanity Wonder đã viết lại một cuốn sách để chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Cô khuyên các bạn trẻ không nên bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ nhiều như cô. Cô Vanity Wonder cũng hứa rằng, trong tương lai cô sẽ dành nhiều thời gian để giúp đỡ những người nghiện phẫu thuật như cô sớm thoát khỏi ám ảnh thẩm mỹ.

 

Cô sở hữu vòng 3 cực “khủng”.

 

Cô Vanity Wonder trước (trái) và sau (phải) khi khi bơm mông.

Theo MASK

Thực hiện: depweb

18/07/2012, 15:01