BLACK VINEGAR

Người mẫu H’Ăng Niê và diễn viên phim “Hai Phượng” nổi bật tại sự kiện

Tin Tức

Vừa qua, siêu mẫu H’Ăng Niê, Thanh Hoa – diễn viên phim “Hai Phượng” – cùng các nhân vật nổi tiếng khá của showbiz đã tham dự họp báo giới thiệu chương trình mới đầy hấp dẫn mang tên “Khám Phá Trong Tôi”.

Ngày 20/9/2019, chương trình họp báo giới thiệu talkshow cộng đồng “Khám Phá Trong Tôi” đã được diễn ra. Sự kiện họp báo quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự: Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Á hậu Kiera Thanh Trà, Á hoàng Lê Thị Lụa, MC – Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc, MC Tạ Trần Quang Quý, Diễn viên Lê Trang, Diễn viên Thanh Hoa,…
Đây là một chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, những nghệ sĩ,… với các câu chuyện truyền cảm hứng, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến đông đảo cộng đồng.
Siêu mẫu H’Ăng Niê chụp hình với bà Thái Thu Đào, Giám đốc Sản xuất chương trình. Bà Đào chia sẻ: “Tuy chỉ mới ở giai đoạn khởi động, thế nhưng talkshow “Khám Phá Trong Tôi” đã nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành từ những doanh nhân thành đạt như cũng như nghệ sỹ có uy tín.”
Góp mặt tại sự kiện còn có Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân cùng với Á hoàng Lê Thị Lụa.

Bài: PV

21/09/2019, 09:06